Về trang chủ Giải trí Robot tình dục: Hùng cứ mạng xã hội, cô đơn trong đời thật, đành lấy robot làm vui ?

Robot tình dục: Hùng cứ mạng xã hội, cô đơn trong đời thật, đành lấy robot làm vui ?

Sự bùng nổ nhu cầu về robot tình dục khiến người ta cảm thấy có gì đó sai sai trong cuộc sống của con người.

Patrick Garcia, người đứng đầu một tập đoàn sản xuất nội dung giải trí có sử dụng nhân vật là robot tình dục, nói với trang tin Daily Star rằng sự cô đơn do mạng xã hội gây ra đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng robot tình dục. Ông cho rằng chúng cũng sẽ giúp thỏa mãn ham muốn tình dục của nhiều người.

Sự cô đơn do mạng xã hội gây ra đã làm gia tăng nhu cầu sử dụng robot tình dục.

“Trong thế giới kết nối ngày nay, sự cô đơn ngày càng gia tăng đặc biệt ở những người trẻ tuổi”, ông Garcia nói. “Mạng xã hội dường như là thủ phạm chính”.

Sự cô đơn và áp lực trong cuộc sống đã dẫn tới một thế hệ trẻ không được kết nối với nhau thực sự. Họ chuyển sang sử dụng robot tình dục và các hình thức hiện đại hơn của giải trí người lớn, ông Garcia cho biết.

Robot tình dục đang bùng nổ rất nhanh. Đầu tuần này, chuỗi nhà thổ robot tình dục Lumidolls đã khai trương chi nhánh thứ ba của họ tại thành phố Turin, Italia.

Chuỗi nhà thổ robot tình dục Lumidolls đã khai trương chi nhánh thứ ba của họ tại thành phố Turin, Italia.

Sự gia tăng của búp vê tình dục đã gây ra những tranh cãi. Một số người cáo buộc chúng tàm gia tăng những hành động nguy hiểm và một số người khác cảnh báo về sự biến mất của tình cảm con người.
Theo Mirror-DailyStar

Có thể bạn quan tâm