Lần đầu xuất hiện ở gian bếp Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn, Puka khiến người hâm mộ càng thêm yêu thích với tài năng nấu ăn độc chiêu cùng sự hài hước vô đối của mình. Cùng với Huỳnh Lập, cả hai mang món đến món “Súp Đại Dương” nhưng chẳng may còn bị trúng “lời nguyền” kỳ lạ khi đang nấu ăn.
Bất ngờ cải trang xuất hiện ở siêu thị, tưởng chừng lừa được Huỳnh Lập đi lạc đường nhưng chính Puka lại “ăn trái đắng” khi bị Huỳnh Lập phát hiện và “hành” ngược lại. Với dấu ấn quen thuộc của Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn, các thành viên hay các khách mời tham gia chương trình đều phải thực hiện thử thách khi đi tìm mua nguyên liệu cho món ăn. Không ngoại lệ, Puka và Huỳnh Lập cũng đã phải vượt qua thử thách “Tam sao thất bản” một cách “lầy lội” nhưng không kém phần xuất sắc để mang về nguyên liệu hoàn hảo cho việc nấu ăn.
Là một phiên bản cao cấp hơn của món súp cua, Súp đại dương được tổng hợp từ các loại hải sản như tôm, cua, mực, nghêu… và đặc biệt là hải sâm, bào ngư chất lượng hảo hạng. Điều đặc biệt của món ăn còn là nước súp có màu xanh như nước biển được làm từ hoa đậu biếc cũng là bí quyết thú vị mà Puka và Huỳnh Lập mang đến cho khán giả.
Không đơn giản như nấu ăn bình thường, Puka và Huỳnh Lập còn bị trúng “lời nguyền” kỳ lạ khi bỗng dưng “dính lẹo” vào nhau như “ký sinh trùng”. Cả hai còn phải vượt qua thử thách để giành chiến thắng, được thưởng thức “thành quả” của chính mình. Không ai nhường ai, Huỳnh Lập, Puka còn bày kế hãm hại, cướp công nhau, Huỳnh Lập vốn nhanh nhẹn nay cũng chịu lép vế bởi Puka khiến không khí gian bếp trở nên náo loạn.
Lần đầu tham gia chương trình, Puka còn bày Huỳnh Lập trổ tài review món ăn như 1 food blogger chính hiệu với những nhận xét “nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục” với phong cách “siêu Puka” và “siêu Huỳnh Lập” gây rối loạn người xem.
Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn – Mùa 2 được phát sóng vào lúc 20h tối thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp – Food & Travel mang đến nhiều món ăn độc lạ, hấp dẫn cùng những phút giây thư giãn, giải trí đến từ các đầu bếp vui nhộn.
Hình ảnh: TRẦN ANH
Anh LÊ