Về trang chủ Chưa được phân loại Phú Quốc: Nữ cán bộ mất tích đã chủ động liên lạc báo tin

Phú Quốc: Nữ cán bộ mất tích đã chủ động liên lạc báo tin

Theo Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh (H.Phú Quốc, Kiên Giang), nữ cán bộ xã bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm.

Báo Người lao động thông tin: Ngày 26/9/2018, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, cho biết trưa 25/9, chị Nguyễn Ngọc T. (cán bộ văn thư lưu trữ của xã) có gọi điện về báo rằng đã đi ra khỏi huyện đảo Phú Quốc và hiện đang sống yên ổn ở một nơi khác.

Theo ông Sơn, nữ cán bộ xã này bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng khi gọi điện về thì chị T. chỉ nói một số vấn đề rồi tắt máy.

Hình ảnh nữ cán bộ ở Phú Quốc được người thân đưa lên mạng xã hội để nhờ mọi người tìm kiếm.

Chúng tôi đề cập đến hình thức xử lý chị T. khi nữ cán bộ này bỏ nhiệm sở, ông Sơn cho biết chị T. là cán bộ không chuyên trách, việc xử lý sẽ dựa vào pháp luật và Luật cán bộ công chức, viên chức. Tuy nhiên, do chị T. chưa có mặt ở địa phương nên chưa thể xử lý được. Trước mắt, phải lo đến vấn đề an toàn của chị T.

Trước đó, xung quanh những xôn xao vụ nữ cán bộ xinh đẹp mất tích bí ẩn, trao đổi với báo Đất Việt, anh Trần Thanh Hậu (H.Phú Quốc, Kiên Giang) cho biết, từ hôm vợ sắp cưới của anh là chị Nguyễn Thị Ngọc T. (22 tuổi, cán bộ xã Hàm Ninh, H.Phú Quốc) mất tích đến nay, anh vẫn chưa liên lạc được với chị T.

Trước hôm chị T. mất tích, gia đình anh có tổ chức tiệc tân gia. Đây là ngôi nhà mới mà bố mẹ anh cho anh và chị T. sau khi cưới. “Bà nội và bố mẹ tôi quý T. lắm, không chỉ cho vợ chồng tôi căn nhà hơn 4 tỷ mà bà nội tôi còn đồng ý mua cho T. 1 chiếc xe 7 chỗ. Tôi quen T. gần 5 năm rồi và chưa bao giờ nghi ngờ cô ấy.

Nhà T. có 2 anh em, T. là út nhưng rất có hiếu với bố mẹ. Bình thường, cứ hết giờ làm ở cơ quan, nếu T. có đi đâu là sẽ gọi điện báo cho gia đình, không biệt tăm tích như lần này. Anh Hậu cho rằng: “Nếu chị T. quay về, anh sẽ nói chuyện thẳng thắn với vợ sắp cưới về tương lai của 2 người. Nếu sau khi quay về, T. vẫn đồng ý làm vợ tôi, tôi sẵn sàng cưới cô ấy”, chồng sắp cưới của nữ cán bộ xã Hàm Ninh cho biết.

Như Dân Việt đã đưa tin, chiều 19/9/2018, chị Nguyễn Ngọc T. (22 tuổi; ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh) bỏ xe máy của mình tại trụ sở cơ quan rồi mất liên lạc. Chị T. vào làm tại xã Hàm Ninh và phụ trách mảng văn thư lưu trữ từ năm 2015 đến nay.

Theo một số cán bộ xã Hàm Ninh, chị T. là một cán bộ trẻ, năng động, hoạt bát và chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn với ai.
Theo Nguoilaodong-Danviet

Có thể bạn quan tâm