Về trang chủ Chưa được phân loại Phú Quốc: Các lực lượng cùng phối hợp tìm kiếm cháu học sinh lớp 5 đi lạc

Phú Quốc: Các lực lượng cùng phối hợp tìm kiếm cháu học sinh lớp 5 đi lạc

Tối 16/9/2018, ông Trần Văn Việt -Chủ tịch UBND xã Cửa Dương (huyện Phú Quốc, Kiên Giang), cho biết: Tiểu đoàn 860 đóng trên địa bàn tiếp tục cử lực lượng hỗ trợ với lực lượng công an, quân sự và chính quyền địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích. Nạn nhân là Hồng Khánh Toàn (10 tuổi), tạm trú tại nhà trọ ở ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương.

“Chúng tôi chỉ biết được Toàn mất tích và các lực lượng đang tìm kiếm. Còn nghi vấn bé có gặp tình huống xấu nào không thì chưa thể nghĩ ra được”, người đứng đầu UBND xã Cửa Dương nói.

Chị Huỳnh Thị Cẩm Tú (35 tuổi, mẹ bé Toàn) cho biết vợ chồng chị quê Cần Thơ, đưa hai con ra đảo Phú Quốc làm ăn và Toàn là con trai lớn. Hàng ngày, chị Tú mua bán cá biển, chồng làm tài xế và gần đây họ không mâu thuẫn với ai.

Em Hồng Khánh Toàn -học sinh lớp 5/4, Trường tiểu học Cửa Dương 2, đi lạc ngày 15/9/2018 đến nay.

Chiều 15/9/2018, Toàn được nghỉ học nên xin phép cha mẹ đi chơi bằng xe đạp. Đến tối cùng ngày gia đình không thấy em về nhà trọ nên vợ chồng chị Tú báo công an và đi tìm khắp nơi nhưng không gặp.

“Con tôi ngoan lắm. Tôi cũng có khi rầy con là đi xe đạp thì nên giữ gìn, chạy chỗ sạch chứ đừng để xe dơ, chứ không có la mắng gì cả. Sáng nay (17/9 – PV) tôi vào trường để hỏi cô chủ nhiệm xem có bé nào đi chơi với Toàn vào chiều thứ bảy hay không để biết hướng mà tìm thêm”, người mẹ chia sẻ.

Theo chị Tú, gia đình hiện chỉ biết nhờ người thân, bạn bè và ngành chức năng tìm kiếm con trai. Chưa ai dám nghĩ đến những tình huống xấu khác như bé bị bắt cóc hay đi lạc vào rừng….

Cô chủ nhiệm của Toàn (lớp 5/4, Trường tiểu học Cửa Dương 2) cho biết nam sinh này ngoan nhưng không được nhanh nhẹn như các em khác trong lớp. Những ngày gần đây cô không ghi nhận điều gì khác thường từ bé trai 10 tuổi này.
Theo Kiengiang-CAND-Giadinhmoi-TP

Có thể bạn quan tâm