Về trang chủ Thời trang Nhân vật Phụ kiện từ hoa sen của NTK Trần Quốc Dũng gây sốt Miss Universe 2020

Phụ kiện từ hoa sen của NTK Trần Quốc Dũng gây sốt Miss Universe 2020

Dòng phụ kiện được NTK Trần Quốc Dũng chế tác riêng lấy ý tưởng từ hình ảnh của hoa sen kết hợp cùng áo dài truyền thống được Hoa hậu Khánh Vân diện tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 ghi ấn tượng mạnh với người hâm mộ sắc đẹp toàn thế giới.
Hoa hậu Khánh Vân đài các trong tà áo dài và phụ kiện lấy cảm hứng từ sen vàng của NTK Trần Quốc Dũng

Tối 12.5, khi dự tiệc tối của Miss Universe tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đã diện áo dài lấy cảm hứng từ hoa sen. Điểm nhấn đậm dấu ấn truyền thống là hoa tai, chiếc vòng cổ và túi cầm tay hình hoa sen, giúp cho tổng thể của bộ trang phục thêm phần sang trọng.

NTK Trần Quốc Dũng, nổi tiếng với các phụ kiện có thiết kế “độc”, “lạ” vừa tinh tế trong thiết kế vừa mang lại dấu ấn riêng trong từng sản phẩm. “Hoa sen” – quốc hoa của Việt Nam, nguồn cảm hứng bất tận để anh sáng tạo và chế tác riêng tạo nên hoa tai, vòng cổ và túi cầm tay.

Trước đó, Khánh Vân và ekip có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu cho các trang phục khi chinh chiến tại Miss Universe 2020. Mỗi thiết kế nàng hậu diện trong hành trình chinh phục vương miện luôn có thiết kế độc đáo và mang ý nghĩa đặc biệt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 giới thiệu hình ảnh người con gái Việt Nam dịu dàng trong tà áo dài truyền thống. Áo dài truyền thống đơn giản với màu sắc chủ đạo của hoa sen – loài hoa biểu tượng của dân tộc Việt như xanh của lá và màu hồng của cánh hoa.

Phụ kiện lấy cảm hứng từ hoa sen của NTK Trần Quốc Dũng giúp Khánh Vân gây ấn tượng mạnh tại Miss Universe 2020.

Cận cảnh phụ kiện chế tác công phu kết hợp cùng áo dài truyền thống lấy ý tưởng từ “Hoa sen”:

Vòng cổ phác họa từ hoa sen và lá sen, màu sắc trang nhã như màu bạc (lá sen) và hoa sen nhiều cánh được NTK Trần Quốc Dũng thiết kế vô cùng tỉ mỉ với màu ánh kim sang trọng.

Túi cầm tay với điểm nhấn là hoa sen màu vàng sang trọng, mang ý nghĩa cao quý của quốc hoa Việt Nam.

 

Thiết kế vô cùng tinh tế, khi phần sáng tạo phần tay cầm mô phỏng theo cành hoa sen, phần thân túi với hoa sen vàng đang bung nở.

Các thiết kế khác lấy cảm hứng từ hoa sen, loài hoa đặc trưng của văn hóa Việt Nam của NTK Trần Quốc Dũng

Hoa sen luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế thời trang, nhưng riêng với NTK Trần Quốc Dũng, người chế tác phụ kiện nổi tiếng với các tác phẩm công phu, tỉ mỉ mang dấu ấn riêng. Có thể khẳng định rằng, NTK Trần Quốc Dũng đã chinh phục được khán giả từ chính những thiết kế mang đậm cá tính riêng và cả tinh thần, văn hóa dân tộc nữa.

Tý Nhu – Hồng Thắm

 

 

Có thể bạn quan tâm