Về trang chủ Giải trí Phim Tết của Đạo diễn Quyền Lộc chính thức ra mắt khán giả

Phim Tết của Đạo diễn Quyền Lộc chính thức ra mắt khán giả

“Về nhà ăn tết đi con”, một bộ phim Tết của đạo diễn Quyền Lộc được bấm máy cách đây không lâu sẽ chính thức ra mắt tới khán giả vào ngày 29 tết Canh Tý sắp tới đây, vào lúc 18h00 (nhằm ngày 23/1/2020) trên kênh youtube VEN Entertainment.

Imgl1155a

Trong buổi tiệc cuối năm được diễn ra tại nhà hàng Thoáng Việt, quận Phú Nhuận do công ty cổ phần giải trí VEN tổ chức có sự góp mặt đông đảo của các nghệ sĩ, ca sĩ và báo giới truyền thông. Buổi tiệc được diễn ra trong không khí vui tươi.

Bộ phim tết “Về nhà ăn tết đi con” sẽ được công chiếu trên kênh Youtube VEN Entertainment.

Á Vương Hoàng Phi Kha (1) Amy Lê Anh (1) Amy Lê Anh (2)

Tại sự kiện, đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ: “Trong kênh Youtube VEN Entertainment sắp công chiếu bộ phim Tết Về nhà ăn tết đi con sắp tới đây sẽ có tất cả những chương trình thiện nguyện kêu gọi giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống từ đó sẽ làm cầu nối giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, ngoài ra sẽ kêu gọi xây dựng những căn nhà tình thương trên kênh Youtube này. Qua đây, thì Lộc cũng sẽ thực hiện những tiểu phẩm hài dân gian gần gũi, thiết thực và phản ánh đúng tình trạng cuộc sống xã hội hiện nay để từ đó khán giả có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn, cùng những phim ngắn, và gameshow,…đây cũng là con đường mà anh hai của Lộc là MC Quyền Linh đã chọn và thực hiện trong suốt thời gian qua”.

 

Hoàng Mập (3) Imgl1128

Mong rằng trong thời gian tới, kênh Youtube VEN Entertainment sẽ được nhiều khán giả ủng hộ hơn nữa.

 

Imgl1155

Bữa tiệc tất niên đã để lại một dấu ấn với những người tham dự, bởi đây là sự kiện nhìn lại một năm đã qua đi, những câu chuyện, dấu mốc và các thành tựu đáng kể, tổng kết những kế hoạch công việc hoạt động sau một năm vất vả và đề ra những mục tiêu cho năm mới, một hành trình mới tiếp theo.

Ngoc Châu (1)

Kênh Youtube VEN Entertainment dưới sự đồng hành của Đồng Giao và Khải Thiên chắc chắn trong thời gian tới sẽ nhận được sự ủng hộ, đồng tình của khán giả, sẽ là một chiến binh mạnh với các kênh Youtube.

Pham Văn Mách (1) Ngoc Châu (2)
Buổi tiệc tất niên được sự tham dự của đông đảo của các khách mời như: danh hài Hoàng Mập, Cao Mỹ Kim, Á vương Hoàng Phi Kha, Phạm Văn Mách, Hoa hậu Amy Lê Anh, MC Ngọc Châu, Hoàng Huy… đây là dịp mà tất cả các thành viên ekip có thể sum họp cùng nhau và nhìn lại một năm đã qua.
Gia đình Quyền Lộc (1)
Trailer phim Về nhà ăn Tết đi con:
Anh Huy

 

 

 

Có thể bạn quan tâm