Về trang chủ Khỏe-Đẹp Làm đẹp Pháp: Nhà hàng khoả thân ở Paris đóng cửa, cơ hội cuối vào ngày 15/2

Pháp: Nhà hàng khoả thân ở Paris đóng cửa, cơ hội cuối vào ngày 15/2

Nhà hàng khoả thân đầu tiên ở Paris, Pháp buộc phải đóng cửa vì làm ăn không có lãi.

Nhà hàng khoả thân O’Naturel sẽ đóng cửa vào tháng Hai tới sau hơn 1 năm hoạt động, bất chấp phản đối của những thực khách đã trút bỏ quần áo để thưởng thức những bữa ăn với các món đặc sắc như hàu, gan ngỗng và măng tây.

Để tránh thâm hụt tài chính, cặp song sinh Mike và Stephane Saada cho biết họ buộc phải đóng cửa. “Bây giờ hoặc không bao giờ” – hai chủ nhân nhà hàng nói và giục những người tò mò “muốn trải nghiệm bữa tối khoả thân cuối cùng ở Paris” đặt bàn trước khi nhà hàng đóng cửa vào ngày 16/2/2019.

Ăn tối ở nhà hàng khoả thân O’Naturel. Ảnh: AFP

“Chúng tôi đang trông cậy vào các bạn để giúp đỡ chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào cuộc phiêu lưu này. Chúng tôi sẽ chỉ nhớ những khoảnh khắc tốt đẹp và những người tuyệt vời mà chúng tôi gặp” – hai chủ nhân nhà hàng viết trên Facebook.

Nhà hàng O’Naturel ở phía đông Paris khai trương vào tháng 11/2017. Thực khách đến nhà hàng phải cởi bỏ quần áo và gửi điện thoại di động để tránh chụp lén các khách hàng khác.

Theo những người quản lý, 40% khách hàng của O’Naturel là nữ giới. O’Naturel được xem là một dấu hiệu cho thấy chủ nghĩa tự nhiên đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết ở một quốc gia là điểm đến hàng đầu thế giới về du lịch khoả thân.

Mỗi năm khoảng 4 triệu người đến Pháp để du lịch khoả thân trong kỳ nghỉ “au naturel”. Với công viên khoả thân lớn nhất Paris, bảo tàng khoả thân, nhà hát khoả thân, các nhà hoạt động không che giấu tham vọng tiếp tục mở đường để du lịch khoả thân phát triển rộng hơn.

Tuy nhiên, tin tức về việc đóng cửa nhà hàng khoả thân O’Naturel đã làm nhiều người tiếc nuối. Nhà vận động người Pháp Cedric Amato nói rằng nhà hàng này đã đi trước thời đại. “Có thể là hơi sớm đối với một nhà hàng khoả thân quanh năm ở Paris. Tôi đã ăn ở đó nhiều lần và đồ ăn rất ngon” – ông Amato nói với AFP.
Theo MSN-Laodong

Novaland: 7 khu đất chưa chuyển mục đích sao được cấp phép xây dựng ?

Trung Quốc: Quan chức hải quan bị vợ tố cáo “bao che hàng lậu đổi tình dục”

Thừa Thiên-Huế: Phó chủ tịch xã ngoại tình với cấp dưới của vợ cả năm trời

Thái Lan: Phản đối dự án đường thủy vận quốc tế Lan Thương-Mekong

Có thể bạn quan tâm