Về trang chủ Kinh doanh Ông Hoàng Nam Tiến rời ghế Chủ tịch FPT Telecom sau 3 năm gắn bó

Ông Hoàng Nam Tiến rời ghế Chủ tịch FPT Telecom sau 3 năm gắn bó

Sau 3 năm làm Chủ tịch FPT Telecom, ông Hoàng Nam Tiến thôi chức để chuyển sang đảm nhiệm vị trí mới tại đơn vị khác thuộc hệ sinh thái FPT.

Ngày 25/4/2023, các công ty thành viên của Tập đoàn FPT trong khối Viễn thông, Giáo dục công bố quyết định bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo cấp cao.

Theo đó, ông Hoàng Nam Tiến sẽ thôi giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) và chuyển sang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học FPT.

Đồng thời, HĐQT FPT Telecom cũng thông qua quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Việt Anh – nguyên Tổng Giám đốc FPT Telecom giữ vị trí Chủ tịch HĐQT Công ty. Ông Việt Anh được giới thiệu có hơn 5 năm gắn bó với công ty trong vai trò CEO. Hiện ông Việt Anh cũng giữ chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn FPT và Chủ tịch Công ty Tư vấn chuyển đổi số FPT Digital.

FPT Telecom cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Linh vào vị trí Tổng giám đốc. Ông Linh là Phó tổng giám đốc và đã có hơn 15 năm gắn bó với doanh nghiệp, trải qua nhiều vị trí quản lý các cấp trong mảng tài chính, truyền hình. Gần nhất, ông Nguyễn Hoàng Linh đảm nhận vai trò quản lý toàn bộ khối kinh doanh  khách hàng phổ thông và dịch vụ khách hàng của FPT Telecom.

Trên trang cá nhân, ông Hoàng Nam Tiến cũng đã chia sẻ bức thư tạm biệt FTEL sau 3 năm, 1 tháng, 21 ngày tại đây.

Ông Tiến gia nhập Tập đoàn FPT từ năm 1993 và đã trải qua nhiều vị trí lãnh đạo tại tập đoàn như Chủ tịch Công ty TNHH Phần mềm FPT (2012-2020), Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển khu công nghệ cao Hòa Lạc FPT (2007-2012), Tổng giám đốc Công ty TNHH Phân phối FPT (2003-2008). Sau nhiệm kỳ 3 năm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT FPT Telecom, ông Tiến đã dẫn dắt đội ngũ vượt qua các thách thức của đại dịch Covid.

Là nhà lãnh đạo có nhiều ý tưởng táo bạo, có nhiều đóng góp cho công tác hướng nghiệp, hỗ trợ cho các thế hệ trẻ trong và ngoài hệ thống giáo dục FPT và có sức ảnh hưởng trên truyền thông, ông Tiến được kỳ vọng cùng với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm của Tổ chức Giáo dục FPT giúp đơn vị có bước phát triển mới trong tương lai.

Theo TTV

Có thể bạn quan tâm