Về trang chủ Giải trí Ôn Bích Hằng cùng nghệ sĩ Việt ‘Chung tay phòng chống Covid-19’ trong MV mới

Ôn Bích Hằng cùng nghệ sĩ Việt ‘Chung tay phòng chống Covid-19’ trong MV mới

Diễn viên gạo cội Ôn Bích Hằng cùng hơn 20 nghệ sĩ tham gia trong một ca khúc ‘Chung tay phòng chống Covid-19’ được nhạc sĩ Lê Hồng Phúc sáng tác, tổ chức thu âm vừa qua đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ.

H1

Nhận lời mời của Phi Thanh Vân cùng nhạc sĩ Lê Hồng Phúc, nữ hoàng phim truyền hình đã tham gia buổi thu âm ca khúc “Chung tay phòng chống Corona” với thông điệp kêu gọi toàn dân đoàn kết chống dịch, cộng đồng giữ vững tinh thần, niềm tin để góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

H2

Được biết dự án này do Phi Thanh Vân khởi xướng và tổ chức với hơn 20 nghệ sĩ tham gia dự án như: Ôn Bích Hằng, Hiền Mai, Hồ Lệ Thu, Long Nhật, Quách Tuấn Du, Minh Luân, Quý Bình, NS Lê Hồng Phúc, Đoàn Minh, Natalie Nga, Dương Đình Bảo, Thái Hòa, Trương Như Ý, Vũ Thanh, Hiền Trang, Quỳnh Như, Đoan Trường, Tú Tri, Quỳnh Trang…

Diễn viên Ôn Bích Hằng chia sẻ: ‘Trong lúc nhà nước, đội ngũ trong ngành y, lực lượng quân đội, các chiến sĩ công an và những người trong đội tình nguyện viên đang ngày đêm trực diện ở tuyến đầu giành lại mạng sống cho từng bệnh nhân, ngăn ngừa sự lây lan cho cộng đồng không nề hà, bất chấp hiểm nguy kể cả tính mạng vì có thể họ bị lây lan bất cứ lúc nào, vậy mà những người ta vẫn không màng làm Ôn Bích Hằng vô cùng cảm kích, trân trọng và cảm ơn.’

H3

Ôn Bích Hằng – Vũ Thanh và Phi Thanh Vân

Hàng ngày luôn theo dõi thông tin thấy ca nhiễm tăng dần, nữ hoàng phim truyền hình luôn mong muốn làm 1 việc gì đó để đóng góp chút công sức nhỏ nhoi vào lúc này thì may thay có dự án của Phi thanh Vân. Ôn Bích Hằng liền tham gia dù chỉ là góp sức bằng lời ca tiếng hát nhưng đây là sự thể hiện của sự chung tay đồng lòng, sự chia sẻ nỗi đau trong lúc dịch bệnh và đây cũng là sự tri ân sâu sắc của Bích Hằng và anh chị em nghệ sĩ trong dự án gửi tới nhà nước và tất cả những người trực tiếp chiến đấu giành lại sự sống cho bệnh nhân’.

Nữ diễn viên cho biết dự án chung tay này của Phi Thanh Vân được các nghệ sĩ háo hức tham gia, các công đoạn tổ chức rất chỉnh chu, chuyên nghiệp.

H4

Cặp đôi đoạt giải cao nhất cuộc thi Tình Bolero 2016 Minh Luân – Quý Bình

H5

Nữ ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu có dịp về Việt Nam tham gia dự án vì công đồng

H6

Nữ diễn viên Hiền Mai khoe giọng hát ngọt ngào khi trong MV

H7

Ca sĩ Long Nhật luôn ủng hộ những dự án của Phi Thanh Vân

H8

Qua dự án này, diễn viên Ôn Bích Hằng cũng gửi lời cảm ơn đến Phi Thanh Vân – người đã gieo duyên cho Ôn Bích Hằng và các nghệ sĩ cùng tham gia đẩy lùi dịch bệnh. Qua đây, Ôn Bích Hằng cũng mong dịch bệnh qua mau để cuộc sống của người dân được trở lại ổn định,bình thường.

MV Chung tay phòng chống Covid-19 với sự góp mặt hơn 20 nghệ sĩ Việt

https://www.youtube.com/watch?v=J3OuofrSWYc&feature=youtu.be&fbclid=IwAR21bAtgxjB3-9melzyQHNwk-dVq8uKeOrWER8eNRII-K1s2NfB-Tr_w3zs

Photo Thanh Tú

 

Lê Vũ

Có thể bạn quan tâm