Về trang chủ Giải trí Oanh Lê – Nữ giám khảo quyết định trao cờ cho Phùng TrươngTrân Đài

Oanh Lê – Nữ giám khảo quyết định trao cờ cho Phùng TrươngTrân Đài

Giám khảo Oanh Lê đã trao cờ cho SBD 31 – Phùng Trương Trân Đài cho phép thí sinh này lọt top 15 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Tập 1 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 đã chính thức phát sóng và gây được sự chú ý của người mến mộ. Ngay tập đầu tiên chương trình đã để lại dấu ấn bằng dàn thí sinh chất lượng, những màn đấu đá kịch tính giữa các huấn luyện viên và cả sự quyết đoán của dàn ban giám khảo trước các thí sinh ngang tài ngang sức.

Ấn tượng với thí sinh Trân Đài từ Mỹ về Việt Nam dự thi, Giám khảo – Hoa hậu Oanh Lê đã không ngần ngại trao cờ ưu tiên cho thí sinh này.

Chia sẻ về lý do trao cờ của mình, giám khảo Oanh Lê cho biết rằng Trân Đài đã làm được một việc rất khó là để lại dấu ấn ngay cái nhìn đầu tiên.

“Điều khó nhất chính là bạn chỉ có vài phút trên đường băng catwalk nhưng phải tỏa sáng và ghi dấu được hình ảnh của mình trong lòng ban giám khảo, Trân Đài đã làm được điều đó và cô ấy xứng đáng nhận được lá cờ từ tay tôi” – Giám khảo Oanh Lê cho biết.

Ngoài ra giám khảo Oanh Lê cũng tin rằng với nhan sắc, kỹ năng của Trân Đài sẽ giúp cô tiến xa hơn trong chặng đường của Đại sứ Hoàn Mỹ.

Host Hương Giang và giám khảo Võ Hoàng Yến cũng đồng tình với hoa hậu Oanh Lê. Võ Hoàng Yến cho biết cô đã theo dõi Trân Đài từ 10 năm trước và hành trình của thí sinh này cũng là một câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ.

Host Hương Giang cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn Trân Đài với khát vọng lan tỏa sự nỗ lực của cộng đồng LGBT.

Với đặc quyền từ giám khảo Oanh Lê, Trân Đài đã chọn lá cờ màu đỏ và về với đội Huấn luyện viên Minh Tú.

 

Huy Lê (Theo TTV24)

Có thể bạn quan tâm