Về trang chủ Giải trí Nữ sinh Hải Dương: Dáng thon gọn hơn sau phẫu thuật làm nhỏ ngực khủng

Nữ sinh Hải Dương: Dáng thon gọn hơn sau phẫu thuật làm nhỏ ngực khủng

Thu Trang gọn gàng hơn nhiều sau khi giảm 2kg vòng 1 sau ca phẫu thuật. Hành trình phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 của Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, quê Hải Dương) được dân mạng đặc biệt quan tâm. Những hình ảnh của nữ sinh Hải Dương từ buổi thăm khám cho đến khi bước vào phòng mổ đều được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Cuối tháng 8/2018, Thu Trang chính thức lộ diện sau ca dao kéo đầu tiên. Trong một buổi livestream, sắc mặt cô nàng tươi tỉnh, khuôn ngực gọn gàng hơn so với trước đây khá nhiều.

Hình ảnh của Thu Trang trước (bên trái) và sau khi phẫu thuật làm nhỏ ngực.

Thu Trang tiết lộ, mỗi bên ngực của cô đã được cắt bỏ đi 1kg mỡ. Sau 6-8 tháng nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe, cô tiếp tục bước vào cuộc phẫu thuật thứ hai để có vòng 1 ưng ý với số đo 90cm.

Mới đây, nữ sinh Hải Dương vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh mới nhất diện mạo của mình sau ca phẫu thuật lần 1. Diện trang phục đen, cô nàng khoe gương mặt xinh đẹp, thần thái tươi tỉnh và vóc dáng gọn gàng. Có thể thấy, vòng 1 của cô nàng khá cân đối với vóc dáng hiện tại.

Thu Trang trước khi phẫu thuật với bộ ngực khủng, phẫu thuật lần 1 sẽ lấy đi mỗi bên 1kg mỡ.

Thu Trang cho hay, cô khá hài lòng với diện mạo hiện tại. Thu Trang từ chối chia sẻ về những hình ảnh, clip phản cảm, từng bị cho là cố tình khoe vòng 1 “khủng” trong quá khứ. Nhưng cô khẳng định, chưa bao giờ thích thú với diện mạo khi đó và những bất tiện gặp phải vì vòng 1 quá khổ cô từng chia sẻ là sự thật.

Hiện tại, Thu Trang vẫn ở Hà Nội điều trị để sức khỏe được hồi phục hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm