Về trang chủ Giải trí Nhung Gumiho đòi chặn Facebook Đại Nghĩa sau khi tham gia Sao hay chữ

Nhung Gumiho đòi chặn Facebook Đại Nghĩa sau khi tham gia Sao hay chữ

Trong lúc ấm ức Tiko Tiến Công khiến đội nhà thua đáng tiếc trước Hữu Tín và Hải Yến, Nhung Gumiho “giận cá chép thớt” quay sang Đại Nghĩa đòi chặn Facebook.

541a4807

541a4838

Tiếp tục đồng hành cùng MC Đại Nghĩa trong tập 9 Sao hay chữ phát sóng lúc 20h30 thứ ba, ngày 18/02 trên kênh HTV7 là cuộc đối đầu của đội “Tí Sửu” gồm ca sĩ Hải Yến, diễn viên Hữu Tín và đội “Dần Mẹo” của Nhung Gumiho và Tiko Tiến Công.

Ở tập này, 04 nghệ sĩ khách mời có cơ hội tiết lộ về thời quá khứ học hành của mình. Xuất hiện trong chương trình, Hữu Tín cho biết, anh là một người học chuyên Anh nên khá lo lắng khi đến với Sao hay chữ vì: “Từ bé đến giờ chưa bao giờ em làm văn được hơn một trang giấy A4 cả”. Thấy thế, Đại Nghĩa tỏ ra cợt nhã: “Đến với chương trình này là đi lạc chỗ rồi đó em”.

541a4871 541a4876

Còn Tiko Tiến Công thì sao em?” – Đại Nghĩa dò hỏi. Chưa kịp trả lời, Đại Nghĩa nắm tay anh chàng diễn viên trẻ bảo: “Ê, bộ dạo này nhìn em phốt phát dữ há?”. Được MC quan tâm, Tiko Tiến Công liền trả lời: “Em đô con. Do dạo này em tập gym dữ lắm”. Thấy vậy MC Đại Nghĩa cà khịa: “Trời, anh cứ tưởng em dạo này học hành dữ lắm nên kiến thức nó mới ứ hết trong người em”. Phủ định lời của Đại Nghĩa, Tiko Tiến Công đính chính: “Không đâu anh, em đã rời xa ghế nhà trường hơn mười năm nay rồi. Đến đây em còn lo lắng đây nè”.

Còn cô nàng Nhung Gumiho khẳng định, đến Sao hay chữ là “trúng tủ” bởi trước đây từng học… chuyên Hóa. Cũng giống như ba nghệ sĩ còn lại, Hải Yến tỏ ra dè dặt: “Trước đây đi học, kiến thức thơ văn của em cũng kha khá đấy. Nhưng giờ đã lâu rồi không biết trong đầu còn bao nhiêu phần trăm nữa”.

541a4899 541a4906

Đối đầu với nhau trong vòng một, dù chơi hay hơn nhưng Hải Yến và Hữu Tín kém may mắn khi để đội bạn chiếm ưu thế vì đưa ra được hai trên ba đáp án chính xác. Sang vòng hai “Ô chữ độc quyền”, cuộc đối đầu trở nên kịch tính hơn khi giá trị giải thưởng cho mỗi câu ca dao được tăng lên gấp đôi là 20 triệu đồng.

Đứng trước câu ca dao quyết định:

“Bướm vàng đậu đọt mù u

Lấy chồng càng sớm tiếng ru càng buồn”

Cơ hội vào vòng đặc biệt tưởng chừng sẽ thuộc về đội mình khi Nhung Gumiho trả lời chính xác được đáp án, nhưng chính sự quả quyết của Tiko Tiến Công, khiến Nhung Gumiho thay đổi câu trả lời ở phút cuối cùng từ “Càng” thành từ “Thêm”, qua đó vụt mất cơ hội chinh phục ba câu ca dao để giành lấy 100 triệu đồng.

541a4946 541a4798

Nhung Gumiho ấm ức gào lên: “Không. Sao này sống em phải biết giữ chính kiến hơn mới được”. Thấy thế, Đại Nghĩa xoáy thêm: “Đau xót ‘lý chim quyên’ quá Công ơi. Con nhỏ nói đúng rồi, mà em rất tỉnh, còn quả quyết ý của em làm con nhỏ đổi ý”. Chưa hết, MC Đại Nghĩa còn tiếp tục “cà khịa” Tiko Tiến Công bằng cách diễn tả là khuôn mặt đầy quả quyết của anh lúc sửa đáp án của Nhung Gumiho. Thấy vậy, Tiko Tiến Công chỉ biết nhận lỗi sai về mình.

Dù ấm ức nhưng Nhung Gumiho không thể thể bộc lộ ra hết được. Quan sát được, Đại Nghĩa bảo: “Dù con bé cười vui vậy thôi chứ ấp ức em lắm đó Công à. Coi chừng con bé về ‘block’ Facebook em đó”. Nghe xong, Nhung Gumiho quay sang MC Đai Nghĩa bảo: “Không, về nhà em sẽ ‘block’ Facebook anh Nghĩa trước đó”. Không phản ứng, Đại Nghĩa tiếp tục nhiệm vụ MC của mình trong chương trình.

Sau hai vòng, Hải Yến, Hữu Tín giành chiến thắng ngoạn mục với số tiền 51 triệu đồng và bước vào vòng đặc biệt. Riêng đội Nhung Gumiho, Tiko Tiến Công tiếc nuối ra về với số tiền 23 triệu đồng.

Đến với vòng đặc biệt, trong 120 giây, Hải Yến, Hữu Tín đã xuất sắc trả lời được được ba câu ca dao mà chương trình đưa ra. Qua đó giành lấy giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình. Chung cuộc, Hải Yến và Hữu Tín mang về tổng giải thưởng trị giá 151 triệu đồng.

Đón xem tập 10 Sao hay chữ phát sóng lúc 20h30 thứ ba, ngày 25/02 trên kênh HTV7. Chương trình do công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Tp.HCM thực hiện.

 

 

 

 

Huy Anh

Có thể bạn quan tâm