Về trang chủ Kinh doanh Chân dung Nhật Cường Mobile: Bị khám xét cửa hàng điện thoại tại Hà Nội

Nhật Cường Mobile: Bị khám xét cửa hàng điện thoại tại Hà Nội

Ngày 9/5, cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét một cửa hàng kinh doanh và sửa chữa điện thoại của Nhật Cường Mobile trên phố Lý Quốc Sư. Đây là 1 trong 9 cửa hàng chuyên về điện thoại di động của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường -một trong những đơn vị kinh doanh điện thoại di động lớn của Hà Nội.

Theo ghi nhận của phóng viên Vietnamplus, nhiều cảnh sát cơ động cùng công an đã có mặt tại cửa hàng này để làm việc. Trong khi đó, nhiều cửa hàng khác của Công ty này trên các phố Xuân Thủy, Láng Hạ, Nguyễn Xiển… cũng đã tạm thời đóng cửa.

Tại chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình), nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường, hàng cục cán bộ công an có mặt tại sảnh khu chung cư. Theo thông tin được ghi trên website chính thức của Nhật Cường, Công ty này có Giấy phép kinh doanh số 01011.38364 do Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 20/6/2001.

Tại chung cư Golden Westlake (162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình), nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường Moblie, hàng cục cán bộ công an có mặt.

Theo TTO, được biết đến nhiều với tên Nhật Cường Mobile, nhưng trên thực tế doanh nghiệp này có tên đầy đủ là Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường. Ngoài Nhật Cường Mobile, công ty này còn có một thành viên khác là Nhật Cường Software. Trong những năm gần đây, Nhật Cường Software mới là mảng kinh doanh chính của Công ty Nhật Cường.

Theo thông tin tự giới thiệu của doanh nghiệp này trên website chính thức, Công ty giải pháp phần mềm Nhật Cường, Nhật Cường Software có tiền thân từ một Trung tâm Công nghệ thông tin của Công ty Thương mại và dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Nhat Cuong Mobile).

“Từ năm 2011, sau những thành tựu to lớn với những sản phẩm đột phá cho TP.Hà Nội như: Cơ sở dữ liệu dân cư, phần mềm lưu trú trực tuyến, phần mềm hộ chiếu online, đặc biệt là giải pháp Dịch vụ công trực tuyến liên thông 3 cấp.

Công ty TNHH giải pháp phần mềm Nhật Cường ra đời từ hoài bão của những chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp mạng và tích hợp hệ thống. Với mong muốn mang ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cộng đồng, phấn đấu trở thành một tổ chức giàu mạnh bằng chính nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ của mình”- website của công ty viết.

Lực lượng chức năng vận chuyển những thùng đồ lên xe sau khi khám xét cửa hàng Nhật Cường Mobile.

Cũng theo thông tin do doanh nghiệp tự công bố, từ khi thành lập đến nay, Nhật Cường Software đã và đang làm việc với các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và các cơ quan chính phủ.

Nhật Cường cũng đã được trao tặng rất nhiều giải thưởng, danh hiệu như Huân chương Lao động hạng ba, Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Nhật Cường cho biết doanh nghiệp có những sản phẩm công nghệ thông tin phục vụ cả khối cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

Bao gồm từ cơ sở dữ liệu dân cư, dịch vụ công trực tuyến, một cửa điện tử liên thông, phần mềm quản lý giáo dục, phần mềm tầm soát ung thư, phần mềm quản lý hồ sơ sức khỏe, đăng ký hồ sơ trực tuyến, phần mềm lưu trú trực tuyến, phần mềm quản lý hồ sơ tội phạm đến sản phẩm đối với khối doanh nghiệp như giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp, ứng dụng văn phòng điện tử…

Đối với dịch vụ, Nhật Cường cho biết có thể triển khai, lắp đặt hạ tầng máy chủ, triển khai hệ thống an ninh, an toàn thông tin, kiểm định an toàn thông tin…. Trong nhiều năm qua, Nhật Cường được biết đến là nhà cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin cho TP.Hà Nội.
Hoàng Hạc

VN Pharma: Bị đề nghị truy tố tội Buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh

Qantas: Triển khai chuyến bay không rác thải đầu tiên trên thế giới

AirBnB: Phòng cho thuê gắn camera quay lén trong hộp báo khói

Milo: 37 học sinh nhập viện sau khi uống thức uống Nestle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm