Về trang chủ Thời trang Nhân vật Nhan sắc cháu gái diễn viên Trang Nhung thi ‘The Face Vietnam’

Nhan sắc cháu gái diễn viên Trang Nhung thi ‘The Face Vietnam’

Thanh Trâm – cháu gái diễn viên Trang Nhung bày tỏ quyết tâm giành thứ hạng cao khi tham gia chương trình The Face Vietnam 2023.

Trần Thanh Trâm ghi tên mình vào top 15 The Face Vietnam 2023. Cô sinh năm 2002, sở hữu chiều cao 1,75m. Trước khi trở thành thành viên của đội siêu mẫu Anh Thư, Thanh Trâm từng góp mặt trong một số cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022… Ngoài ra, người mẫu 21 tuổi còn được biết đến là cháu gái của diễn viên Trang Nhung.

Thanh Trâm thấy mình có gương mặt cá tính, phù hợp với chương trình The Face Vietnam 2023 nên quyết định thử sức. Không giấu được niềm hạnh phúc khi ghi tên mình vào top 15, song cháu gái diễn viên Trang Nhung khẳng định vẫn sẽ nỗ lực để khai thác các thế mạnh của mình, tạo nên sự nổi bật trong chương trình Thanh Trâm thừa nhận cô tham gia cuộc thi vì muốn tìm kiếm danh hiệu. Nhưng hơn hết, qua hành trình đó, người đẹp mong khán giả vẫn có thể nhìn thấy sự trưởng thành và khác biệt của mình. Cô khẳng định: “Đến với The Face Vietnam, tôi nghĩ mình đã có sự “lột xác” nhiều” Thanh Trâm được gia đình hậu thuẫn khi quyết định tham gia nghệ thuật. Chính sự động viên, ủng hộ của mọi người giúp cô cảm thấy tự tin hơn vào năng lực của mình. Cháu gái diễn viên Kính thưa osin khẳng định sẽ không “dậm chân tại chỗ” mà cho thấy sự bứt phá của bản thân để hướng đến ngôi vị quán quân của The Face Vietnam 2023 Người đẹp sinh năm 2002 có chút tiếc nuối khi không được cả 4 huấn luyện viên lựa chọn, nhưng Anh Thư lại là người mà cô mong muốn được học hỏi. Vì vậy, khi được là thành viên của diễn viên Tuyết nhiệt đới, cô cảm thấy hạnh phúc. “Trước khi thi, gia đình có hỏi tôi sẽ chọn huấn luyện viên nào. Tôi nghĩ ngay đến chị Anh Thư vì hình mẫu tôi hướng đến là một diễn viên, người mẫu giống chị”, Thanh Trâm cho hay Có dì là một diễn viên nổi tiếng, Thanh Trâm được Trang Nhung dặn dò nhiều điều trước khi thi The Face Vietnam 2023. Cô tiết lộ: “Dì giống như một người bạn, hay chia sẻ những thứ nhỏ nhặt với tôi. Dì cũng là người truyền cảm hứng để tôi tiếp xúc với nghệ thuật và có thể tự tin, dạn dĩ hơn. Bên cạnh đó, dì vẫn luôn nhắc nhở tôi phải có sự cân bằng giữa việc học và việc tham gia nghệ thuật” Thanh Trâm nói trước đây cô không tham gia nhiều chương trình thời trang vì bận rộn cho việc học. Người đẹp nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp sẽ tập trung nhiều hơn cho nghệ thuật. Theo tiết lộ, diễn viên Trang Nhung cũng là hình mẫu mà Thanh Trâm hướng đến – một diễn viên, người mẫu tài năng và có tổ ấm viên mãn Người đẹp 21 tuổi nói thêm sau The Face Vietnam, nếu có một cuộc thi nhan sắc phù hợp cô vẫn muốn tham gia để vừa lấy kinh nghiệm, vừa cho mọi người thấy được sự đa năng của mình. “Tôi đã và đang cố gắng trau dồi bản thân để có thể hướng tới ước mơ và không phụ lòng gia đình luôn yêu thương, lo lắng cho mình”, học trò Anh Thư bộc bạch

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm

Máy đóng gói bao bì tự động An Thành Camera nội soi công nghiệp Máy nội soi công nghiệp