Về trang chủ Thể thao Các môn khác Nguyễn Trần Duy Nhất khoe huy chương vàng muay Việt Nam ở giải thế giới

Nguyễn Trần Duy Nhất khoe huy chương vàng muay Việt Nam ở giải thế giới

Nguyễn Trần Duy Nhất có màn khoe huy chương vàng Muay Việt Nam do anh dẫn dắt giành được ở giải thế giới.

Nguyễn Trần Duy Nhất và đoàn thể thao Việt Nam đã giành được thành tích ấn tượng ở giải vô địch Muay Thái trẻ thế giới và U23 IFMA 2023. Mới đây, “Độc cô cầu bại” đã khoe số huy chương mà các họ trò của anh giành được ở giải này. Dưới sự dẫn dắt của Duy Nhất, đoàn Việt Nam giành được 2 HCV, 2 HCB và 4 HCĐ, qua đó đạt chỉ tiêu đề ra.

2 tấm HCV của đoàn Muay Việt Nam đều đến ở hạng U23. Trong đó, võ sĩ Dương Đức Bảo đã thắng điểm 29-28 trước võ sĩ của Maroc, Ayoub Ataoudan ở trận chung kết hạng cân 48 kg nam.

Nguyễn Trần Duy Nhất khoe huy chương vàng cực chất sau khi cùng đoàn muay Việt Nam thi đấu thành công tại giải thế giới  - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Duy Nhất khoe huy chương

Trong khi đó, nữ võ sĩ Trần Thị Ánh Tuyết đã đánh bại Seyma Nur Akdemir (Thổ Nhĩ Kỳ) để giành HCV hạng cân 75 kg nữ.

Sau khi trở về từ Thổ Nhĩ Kỳ, Duy Nhất sẽ tái xuất khi thi đấu tranh đai chuyên nghiệp tại giải World Muay Council (WMC) trong tháng này.

Giải vô địch Muay Thái trẻ thế giới và U23 IFMA 2023 được tổ chức từ ngày 29/9 đến ngày 7/10 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Nguyễn Trần Duy Nhất trong vai trò HLV dẫn dắt đội Muay TP Hồ Chí Minh tham chiến ở giải lần này.

Nguyễn Trần Duy Nhất khoe huy chương vàng cực chất sau khi cùng đoàn muay Việt Nam thi đấu thành công tại giải thế giới  - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Duy Nhất và đoàn Muay Việt Nam

Trong năm nay, Nguyễn Trần Duy Nhất đã làm HLV đội tuyển Kun Khmer Việt Nam tại SEA Games 32. Ban đầu, chỉ tiêu đặt ra là 3 HCV nhưng ĐT Kun Khmer Việt nam xuất sắc mang về tới 5 HCV.

Nguyễn Trần Duy Nhất là cao thủ Muay của Việt Nam với 7 lần vô địch thế giới. Anh đã trải qua năm 2022 thành công khi giải giải cơn khát HCV tại SEA Games.

Nguyễn Trần Duy Nhất khoe huy chương vàng cực chất sau khi cùng đoàn muay Việt Nam thi đấu thành công tại giải thế giới  - Ảnh 4.

Số huy chương mà đoàn Muay Việt Nam giành được

Ngoài ra Duy Nhất còn giành huy chương vàng Cúp toàn quốc, huy chương vàng Đại Hội TDTT toàn quốc, đoạt đai vô địch MTGP, vô địch MMA Lion Championship. Cũng trong năm 2022, Duy Nhất có hành trình ấn tượng tại giải World Games trên đất Mỹ khi đoạt HCV.

Sau nhiều năm thi đấu trên các sàn đấu võ ở nhiều loại hình khác nhau, Duy Nhất có nhiều kinh nghiệm phong phú về võ học và chính điều đó đã giúp ích cho anh khi làm HLV.

Theo Thể thao văn hóa

Có thể bạn quan tâm