Về trang chủ Giải trí Nguyễn Phương Thảo đại diện mẫu nhí Việt Nam đi thi Quốc tế tại Thái Lan

Nguyễn Phương Thảo đại diện mẫu nhí Việt Nam đi thi Quốc tế tại Thái Lan

Gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Little Miss Junior Idol World 2024 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 4 này chính là Hoa hậu nhí đến từ Hải Phòng Nguyễn Phương Thảo.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Như Quỳnh- Giám đốc Công ty Truyền thông Q-Talent cùng hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh đã tham dự, tận tay trao sash và vương miện cho Nguyễn Phương Thảo- Đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Little Miss Junior Idol World 2024. Cuộc thi này sẽ diễn ra vào tháng 4 tới tại Thái Lan.

Nguyễn Phương Thảo sinh năm 2011 hiện đang học tại trường Vinschool Imperia- TP.Hải Phòng. Suốt 3 năm theo học tại trường tiểu học Núi Đèo, năm lớp 4 em chuyển sang học tại trường Vinschool Imperia- TP.Hải Phòng, Phương Thảo đều đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Ngoài thành tích học hành giỏi giang, Phương Thảo còn có niềm đam mê về Âm nhạc, Thời trang và người mẫu. Từ nhỏ, em đã có năng khiếu múa, hát, chơi đàn Piano. Phương Thảo tham gia nhiều Câu lạc bộ, nhiều cuộc thi trong trường và ở Thành phố Hải Phòng. Ngoài ra em còn yêu thích Thể thao, làm MC giỏi và là gương mặt mẫu nhí quen thuộc khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang của các Nhà thiết kế nổi tiếng trên các sàn diễn ở Thành phố Hải Phòng và Hà Nội. Em vừa tham gia show diễn “Lì xì cho em” của Trung tâm Cộng đồng TP Hải phòng, làm Vedette trong BST của NTK Trần Thanh Mẫn …

Mới đây, trong chương trình “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” của  Đài Truyền hình Hải Phòng, Phương Thảo đã được lựa chọn làm gương mặt truyền cảm hứng cho trẻ em Hải Phòng, phát sóng ngày 1 Tết. Phương Thảo luôn hướng tới cái đẹp, em ước mơ sau này sẽ trở thành một bác sỹ giỏi để chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Sở hữu tài năng và vẻ đẹp vô cùng trong sáng, mẫu nhí Phương Thảo được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam- Little Miss Junior Idol Việt Nam 2024- tham dự đấu trường tài năng và sắc đẹp quốc tế Little Miss Junior Idol World 2024.

Tại buổi công bố danh hiệu Little Miss Junior Idol Việt Nam 2024 dành cho em, Phương Thảo cho biết em vô cùng hạnh phúc. Trong suốt thời gian qua em đã tích cực trau dồi tiếng Anh, tập hát, tập vũ đạo và biểu diễn catwalk với các Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đến với cuộc thi Little Miss Junior Idol World 2024, em sẽ kể cho bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới nghe về Thành phố Hải Phòng quê hương em và đất nước Việt Nam vô cùng xinh đẹp, em sẽ mang đến đất nước Thái Lan những bài hát, điệu múa mà em đã tập luyện rất kỹ càng dành cho phần thi tài năng. Đó cũng như một món quà nhỏ mà em dành tặng cho bạn bè quốc tế.

Tại lễ trao sash, Phương Thảo chia sẻ: “Ngày hôm nay, em rất vui khi được rất nhiều người yêu thương và trao cho em danh hiệu Little Miss Junior Idol Việt Nam. Được vinh dự nhận sash để tham dự cuộc thi Little Miss Junior Idol World 2024 tại Thái Lan, em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là đến ngày đi thi quốc tế, em cũng cảm thấy đôi chút lo lắng và hồi hộp, vì thế trong những ngày tới, em sẽ chăm chỉ hơn để trau dồi các kỹ năng và nỗ lực hết mình. Em xin hứa sẽ cố gắng thi thật tốt, sẽ thật tỏa sáng để mang về kết quả cao nhất, để không phụ những tình cảm mà gia đình, các thầy cô, bạn bè và những người yêu thương đã dành cho em”.

 

 

Gia ANH

Có thể bạn quan tâm