Về trang chủ Giải trí Ngọc Thuận xem thường Kiều Khanh quê mùa, xấu xí và cái kết bất ngờ

Ngọc Thuận xem thường Kiều Khanh quê mùa, xấu xí và cái kết bất ngờ

‘Không hẹn mà gặp’ cả hai nam diễn viên điển trai của màn ảnh Việt là Ngọc Thuận và Anh Tài đều vào vai những gã đàn ông si tình và ra sức theo đuổi Kiều Khanh trong Tình yêu bất ngờ. Liệu cô sẽ chọn ai?

Ngoc Thuan3

 

Ngoc Thuan

Xin chào hạnh phúc số phát sóng Tình yêu bất ngờ là câu chuyện của một cô gái trẻ không chú ý đến ngoại hình và luôn tự ti về bản thân. Nhưng cô đã thay đổi khi tình cờ rơi vào lưới tình với một hotboy thích cái đẹp. Cô cũng giúp anh này nhận ra giá trị tâm hồn của con người cũng quan trọng không kém vẻ bề ngoài. Tham gia bộ phim là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình như: Ngọc Thuận (vai Trung Lĩnh), Anh Tài (Lâm đại ca), Kiều Khanh (vai Thanh Mai)…

Anh Tai Kieu Khanh Ngoc Thuan

Kiều Khanh – nữ diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các bộ phim ăn khách như: Ầu ơ ví dầu, Rừng thiêng, Một thời ngang dọc… trở lại màn ảnh với Tình yêu bất ngờ. Nữ diễn viên vào vai Thanh Mai – một nữ điều dưỡng, chân thành, thật thà nhưng xấu xí, không chăm lo bề ngoài. Ba mẹ Mai ở quê đưa ra sắc lệnh ‘Tết này không có bồ thì khỏi về quê ăn Tết’ khiến phải đau đầu tìm cách đối phó

Bất ngờ, Mai bị đau ruột thừa phải nhập viện. Tại bệnh viện, Mai đụng độ với Trung LĩnhAnh là một doanh nhân phong độ và giám đốc công ty truyền thông phải mổ tắc ruột vì di chứng.

Phim mở đầu với tình huống cả Mai và Lĩnh đều nằm chung một phòng viện nơi Mai đang công tác (Lĩnh bị tắc ruột, còn Mai do ăn uống không điều độ). Tuy nhiên, cô bị Lĩnh coi thường vì là một cô gái xề xòa… Cả hai lời qua tiếng lại, thậm chí dẫn đến việc Lĩnh xúc phạm nhan sắc của Mai rồi bỏ đi. Tuy nhiên, trong một lần, Lĩnh bị tắc ruột vì ăn nhầm món khó tiêu khiến anh đau đớn. Những tưởng Lĩnh bị mai bỏ mặc, nhưng cô gạt bỏ mọi thù oán mà tận tình giúp đỡ cho nam doanh nhân trẻ qua cơn nguy kịch.

Kieu Khanh 2

Sau khi chứng kiến sự tận tình của cô với mình cùng các bệnh nhân khác và đặc biệt là khoảnh khắc Mai trong bộ trang phục của nhân viên điều dưỡng sau khi xuất viện, Lĩnh đã thay đổi cách nhìn về Mai.

Lĩnh tìm cách xin lỗi Mai và mong muốn Mai qua chăm sóc mình nhưng không được. Nam doanh nhân đành phải tìm cách để chuyển về phòng cũ để được tiếp cận Mai.

Giữa lúc đó, công ty Lĩnh khó khăn, anh trốn viện về giải quyết. Điều này khiến cho Mai bị bác sĩ khiển trách… Lĩnh càng cảm thấy có lỗi và dần dà nảy sinh tình cảm với người đẹp.

Kieu Khanh 1

Trong lúc cả hai bắt đầu có tình thì đột nhiên Lâm giang hồ (Anh Tài thủ vai) xuất hiện tại bệnh viện và làm loạn khiến cho Mai bị thương. Mai dùng tâm của mình để thu Lâm. Tuy nhiên, tình huống ngang trái là Lâm lại thích và công khai cua Mai khiến Lĩnh rơi vào tình huống khó xử. Lĩnh và Lâm giang hồ đối đầu với nhau để cạnh tranh Mai.

Trong Tình yêu bất ngờ nam diễn viên Ngọc Thuận vẫn phát huy được nét diễn đỉnh đạc của mình khi vào vai một doanh nhân trẻ. Anh cũng được khán giả biết đến qua bộ phim truyền hình ăn khách Gạo nếp gạo tẻ trước đây. Sự trở lại màn ảnh lần này của Ngọc Thuận trong vai diễn mới không chỉ khiến khán giả thích thú với những khoảnh khắc ‘tình bể bình’ cùng Kiều Khanh trên sóng truyền hình mà còn là sự đối đầu với Anh Tài trên màn ảnh nhỏ.

 

Ngoc Thuan Kieu Khanh

Trong khi đó, nam diễn viên Anh Tài cũng có màn ‘lột xác’ với vai giang hồ, bụi bặm nhựng một mực si tình, khác hẳn với những vai diễn thư sinh của anh trên màn ảnh.

Liệu bộ ba Trung Lĩnh, Thanh Mai và Lâm đại ca sẽ giải quyết cuộc tình tay ba này như thế nào? Tập tiếp theo của Tình yêu bất ngờ được phát sóng vào 20h thừ thứ 2 đến thứ 5 trên VTV3.

 Link phim: 

1/ https://www.youtube.com/watch?v=nYaCuRLiitM

2/ https://www.youtube.com/watch?v=KCEo5bp_pVc

 

 

Huy Anh

 

Có thể bạn quan tâm