Về trang chủ Giải trí Ngọc Thanh Tâm tung teaser show thực tế cá nhân về “rich kid” ngập màu hồng và đồ hiệu

Ngọc Thanh Tâm tung teaser show thực tế cá nhân về “rich kid” ngập màu hồng và đồ hiệu

Tối 29/3, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục nhá hàng cho show thực tế cá nhân mang tên Not Just A Rich Kid bằng teaser kéo dài gần 1 phút. Sau teaser poster và poster chính thức ấn định ngày phát hành vào ngày 07/04/2022 tới, lần này, Ngọc Thanh Tâm đã mang tới khán giả thêm nhiều háo hức, tò mò về dự án mới bằng teaser ngập mùi… tiền.

Với tông màu hồng – màu yêu thích của Ngọc Thanh Tâm làm chủ đạo, toàn bộ teaser toát lên vẻ sang chảnh với những bộ cánh lộng lẫy, set hoành tráng và ngập tràn đồ hiệu

Teaser là chuỗi hình ảnh Ngọc Thanh Tâm trong các hoạt động “bình thường như ai”: vào bếp, tập thể dục, dọn nhà… nhưng được thể hiện một cách đầy sang chảnh, độc đáo, đúng kiểu một quý cô.

Tuy chưa bật mí nhiều về nội dung nhưng với chủ đề Not Just A Rich Kid, cùng những hình ảnh trong teaser, khán giả có thể phần nào đoán được câu chuyện của series lần này sẽ khai thác những góc cạnh rất khác của một “rich kid” Ngọc Thanh Tâm mà khán giả đã quá quen thuộc.

Có thể nói, việc nghệ sĩ Việt Nam thực hiện một show thực tế về cuộc sống của chính mình một cách hoành tráng, chỉn chu như các ngôi sao Quốc tế vẫn còn là điều xa lạ, và lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ tiên phong mở ra một chủ đề mới tại showbiz Việt.

Ngoài teaser vừa được giới thiệu, nữ diễn viên bật mí sẽ còn hé lộ thêm nhiều thú vị mới trước khi show chính thức lên sóng trong những ngày tới.

Sẽ là một cuộc sống ngập màu hồng và trong nhung lụa được mang vào show thực tế? Ngọc Thanh Tâm sẽ làm gì với nguồn năng lượng này trong show của chính mình? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Ngọc Thanh Tâm giải đáp vào ngày 07/04 tới.

*Link teaser: 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm