Về trang chủ Giải trí Ngọc Thanh Tâm công bố trailer show cá nhân về “rich kid”, hé lộ những câu chuyện không tưởng

Ngọc Thanh Tâm công bố trailer show cá nhân về “rich kid”, hé lộ những câu chuyện không tưởng

Trailer show thực tế cá nhân – Not Just A Rich Kid của Ngọc Thanh Tâm đã chính thức được giới thiệu.Sau khi nhá hàng teaser poster, poster chính thức và teaser show thực tế cá nhân về đề tài “rich kid” mang tên Not Just A Rich Kid, tối ngày 4/4, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục giới thiệu trailer chính thức của dự án. Gói gọn trong thời lượng hơn 1 phút, trailer đã hé lộ những điều thú vị sẽ xuất hiện trong show Not Just A Rich Kid.

Đúng như tựa đề, trailer mang tới cho khán giả cái nhìn về một Ngọc Thanh Tâm không chỉ dừng lại ở hai từ “rich kid”, mà còn những khía cạnh chưa từng bộc lộ trong cuộc sống. Đó là trải nghiệm học lái máy bay với rich kid Gia Kỳ, buổi tiệc với hội bạn toàn nghệ sĩ, tự tay làm cá trong xưởng sản xuất của gia đình… hay những chia sẻ ngắn gọn của Ngọc Thanh Tâm về quan điểm “rich kid” khiến nhiều người phải chú ý như: “Tâm thấy mọi người đều nói sinh ra ở vạch đích đâu có đúng, tất cả mọi người đều sinh ra ở bệnh viện mà”. Đặc biệt, cô còn tiết lộ đã từng bị bắt nạt ở trường học, phải chịu những lời nói nặng nề từ bạn học như: “Các bạn chửi con, liên tục mấy ngày trời, bắt đầu nói tại vì nó không cha, mẹ nó hiền quá nên dạy không được”. Ngay cả mẹ Ngọc Thanh Tâm – bà Bích Hằng – Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group cũng tiết lộ những điều con gái phải chịu trong quá khứ, chỉ vì là con nhà giàu.  Đây hứa hẹn sẽ là những nội dung gây nhiều tranh luận sau khi show lên sóng.

Cũng trong trailer, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng được giới thiệu sẽ góp mặt trong Not Just A Rich Kid, đó là: Hoa hậu Hương Giang, BB Trần, S.T Sơn Thạch, Khải Đăng, Trương Quỳnh Anh, Quốc Thiên… Ngoài ra, không gian căn hộ sang trọng nơi Ngọc Thanh Tâm đang sống tại TP.HCM, cơ ngợi kinh doanh… và những bối cảnh xa hoa lần lượt xuất hiện trong teaser cũng làm nổi bật lên tinh thần của một show thực tế cá nhân về đề tài “rich kid”.

Như giới thiệu trước đó, show thực tế Not Just A Rich Kid sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống của một “Rich Kid” Ngọc Thanh Tâm mà khán giả đã biết được nhiều khía cạnh trong thời gian qua, bên cạnh sự nghiệp điện ảnh.

Có thể nói, việc nghệ sĩ Việt Nam thực hiện một show thực tế về cuộc sống của chính mình một cách hoành tráng, chỉn chu như các ngôi sao Quốc tế vẫn còn là điều xa lạ, và lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ tiên phong mở ra một chủ đề mới tại showbiz Việt.

Show thực tế cá nhân Not Just A Rich Kid sẽ ra mắt vào ngày 7/4/2022 tới, trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm.

Link trailer: https://www.youtube.com/watch?v=Wc7ruGQY32c

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm