Về trang chủ Giải trí Ngọc Lan: Khán từ chửi bới, hăm đánh chuyển sang ủng hộ khi tôi đóng vai… “ác”

Ngọc Lan: Khán từ chửi bới, hăm đánh chuyển sang ủng hộ khi tôi đóng vai… “ác”

Xuất thân không phải là diễn viên chuyên nghiệp, Ngọc Lan bước vào môn nghệ thuật thứ 7 nhờ sự giới thiệu nhưng đã nhanh chóng khẳng định được tài năng và được khán giả yêu mến qua từng vai diễn ấn tượng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngọc Lan trong chương trình Khoảnh khắc rực rỡ…

Được MC Nguyên Khang giới thiệu là “kiều nữ” bởi không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp, Ngọc Lan còn ghi dấu ấn với vai diễn trong chính bộ phim truyền hình đình đám “Kiều nữ và đại gia”.

Chia sẻ về những khoảnh khắc rực rỡ của mình, Ngọc Lan cho biết: “Từ năm 2013 đến 2015 là thời gian vàng son của Lan, khi Lan đóng vai Hương Thảo trong phim Thuyền giấy – vai diễn đã mang lại giải Cánh Diều Vàng và giải vàng Liên hoan phim truyền hình toàn quốc…”

Ngoài ra nữ diễn viên còn nhắc về vai dì Trang phim Luật trời, một vai diễn phản diện cũng đã mang lại giải vàng Liên hoan phim truyền hình toàn quốc và giải Ngôi sao của năm do báo Ngôi sao bình chọn. Đến đây, Ngọc Lan cũng trải lòng khi đóng các vai phản diện: “Trước đây khi Lan đóng vai phản diện thì bị chửi rất nhiều, thậm chí hăm đánh. Nhưng về sau khán giả lại quay ra ủng hộ Lan đóng vai ác. Mọi người thích những toan tính của nhân vật Lan đóng thành công…”

Nói về phong cách diễn xuất, Ngọc Lan chia sẻ cô chịu nhiều ảnh hưởng cách diễn của chị Hồng Ánh và cô Ái Như. Ngoài ra Ngọc Lan còn nhắc đến nghệ sĩ Nguyễn Châu, người đã giới thiệu cô làm diễn viên trong thời gian cô còn đóng các MV ca nhạc.

Đặc biệt Ngọc Lan tri ân người dạy Lan cách khóc: “Đó là nghệ sĩ cải lương Ngọc Đáng. Cô đã dạy Lan: ‘Con thương được nhân vật thì khi nhân vật chịu khổ con sẽ rơi được nước mắt.’ Đây cũng chính là kim chỉ nam cho sựu nghiệp diễn xuất của Lan…”

Khoảnh khắc rực rỡ – Nơi của những phút giây trải lòng và những câu chuyện về sự thăng hoa nhưng cũng đầy thăng trầm. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón xem.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm