Về trang chủ Giải trí “Ngoại” Vũ Hà “xéo sắc” cà khịa Tường Vi trong Thách Sao Nấu Được

“Ngoại” Vũ Hà “xéo sắc” cà khịa Tường Vi trong Thách Sao Nấu Được

“Gừng càng già càng cay” thật không sai, Vũ Hà tung loạt “bí kíp” cực mạnh, hạ gục Liêu Hà Trinh thua thảm hại trong lần đầu ghé thăm gian bếp Thách Sao Nấu Được

Quay trở lại với khán giả vào mỗi thứ Tư hàng tuần, trong tập này, chương trình tiếp tục “làm khó” dàn khách mời với một món ăn mang đậm hương vị Trung Hoa – Tôm Hùm Baby Sốt Cay Hạt Tùng. Hãy cùng theo dõi xem, liệu Vũ Hà và Liêu Hà Trinh sẽ chật vật như thế nào để hoàn thành đề bài chương trình yêu cầu?

Nổi tiếng là “thánh ăn gian” nhất nhì showbiz Việt, không mấy làm lạ khi Vũ Hà tung chiêu ăn gian áp đảo khiến Liêu Hà Trinh khổ sở đi tìm bàn thắng đầu tiên về cho mình. Đúng là hên không bằng xài chiêu, khẳng định “chắc nịch” muốn thắng thì phải mưu mô, xảo quyệt. Vũ Hà xác thực câu nói đó hoàn toàn đúng khi anh liên tục chiếm ưu thế, “vùi dập” Liêu Hà Trinh thua sấp mặt trong 6 thử thách của chương trình.

Với tỉ số cao ngất ngưỡng, Vũ Hà may mắn nắm trong tay thời gian xem clip hướng dẫn “nhỉnh” hơn Liêu Hà Trinh. Tưởng chừng sẽ xem được nhiều màn tấu hề từ “thánh ăn gian” Vũ Hà trong thử thách “Nấu Ăn”  cuối cùng của chương trình. Nhưng không, anh cực kỳ điềm tĩnh và xử lý những công đoạn của món ăn một cách khéo léo. Rõ ràng tự nhận biết được thực lực của mình có giới hạn, Liêu Hà Trinh liên tục kêu ca, lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ Vũ Hà chia sẻ công thức món ăn cho mình. Điềm đạm trên sân khấu là thế, khi đến với gian bếp của Thách Sao Nấu Được, Liêu Hà Trinh lại tỏ ra khá hậu đậu, loay hoay mãi với món “bánh bao bóng đêm” cháy khét của mình.

Sau khoảng thời gian “vật lộn” với công thức khó nhằn của chương trình, cả hai cũng đã cho ra thành phẩm bắt mắt đúng yêu cầu. Không nếm trước cũng đủ biết phần thắng sẽ thuộc về ai, thành phẩm của “Ngoại” Vũ Hà được cả đầu bếp và Tường Vi khen thành phẩm chuẩn vị đậm đà. Dù chưa từng vào bếp, nhưng trí nhớ siêu phàm và biết cách bắt chước theo đã giúp Vũ Hà có được chiến thắng “ngoạn mục” trước Liêu Hà Trinh.

Đón xem tập 13 của Thách Sao Nấu Được sẽ được phát sóng vào lúc 20g35 tối thứ Tư, ngày 16/02/2022 trên kênh HTV7.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm