Về trang chủ Giải trí Nghi vấn Trần Phong “Mắt biếc” bị đồng nghiệp xa lánh vì “kém duyên” khi chơi gameshow

Nghi vấn Trần Phong “Mắt biếc” bị đồng nghiệp xa lánh vì “kém duyên” khi chơi gameshow

Tập 13 “Úm ba la ra chữ gì?” mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 15.05 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của 4 khách mời gồm Trần Phong, Ngọc Thanh Tâm, Hải Triều và Khổng Tú Quỳnh. Cùng với hai MC quen thuộc của chương trình là Liêu Hà Trinh và Chí Thiện.

Ngay từ khi xuất hiện trong chương trình, bộ 3 Ngọc Thanh Tâm, Hải Triều và Khổng Tú Quỳnh đã cho thấy thân thiết với nhau khi “cười cười nói nói” cùng nhau trên sân khấu nhưng lại có một người luôn đứng ngoài cuộc trò chuyện, không hòa hợp với mọi người, không ai khác chính là Trần Phong. Chính điều này, càng khiến nam diễn viên có chút khó khăn trong việc “kết nối” với ba khách mời trong chương trình.

Cụ thể, khi 3 khách mời đang bàn luận sôi nổi với nhau về việc Hải Triều thể hiện bản hit một thời của Khổng Tú Quỳnh trong ca khúc “Lạnh” bằng phiên bản rap, thì Trần Phong chỉ biết đừng nhìn các đồng nghiệp mà không hề có sự tương tác nào hướng đến nam diễn viên. Mặc dù anh vẫn cố gắng “đứng cạnh và cười” cùng với các khách mời.

Thấy nam khách mời dường như bị “xa lánh” trước cuộc vui của mọi người. Chí Thiện lúc này lên tiếng bảo: “Em có cảm thấy thiệt thòi không khi mọi người nói nhiều và hoạt ngôn?”. Thay vì trả lời là “có”, Trần Phong lên tiếng cho biết bản thân cũng rất vui khi được cùng tham gia với những đàn anh, đàn chị trong nghề trong cuộc chơi rất thú vị ở “Úm ba la ra chữ gì?”. Nói đến đây, nam diễn viên còn hồ hởi “khoe” rằng, mình và Hải Triều đã từng gặp nhau, tính đến nay đã được 8 năm. Chưa kịp dứt lời, thì bạn thân BB Trần liền lên tiếng phủ nhận thời gian cả hai biết nhau chỉ là 8 tháng, khiến nam diễn viên càng e dè hơn trên sân khấu.

Được hai MC “bắt cặp” để về chung đội với Ngọc Thanh Tâm ngay sau đó, tuy nhiên, Trần Phong bị đồng đội thẳng thừng lên tiếng từ chối một cách khó hiểu. Nói ra lí do từ chối đồng hành cùng với Trần Phong trong chương trình, Ngọc Thanh Tâm thể hiện sự quả quyết của mình: “Không! Em đã từng chơi chung gameshow với Phong rồi và bạn ấy rất là ăn hiếp Tâm”. Ngay lúc này trên sân khấu, Trần Phong ra sức thanh minh nhưng bị nữ diễn viên tỏ thái độ từ chối nghe nam diễn viên giải thích.

Lên tiếng bênh vực đồng nghiệp mới, Khổng Tú Quỳnh cho rằng, có thể vì lần đầu cả hai chơi gameshow nên chưa hiểu ý nhau, nên dễ tạo ra những hiểu lầm giữa đôi bên. Lúc này, Chí Thiện cũng khéo léo tiếp lời: “Thôi thì xem như lần này là cơ hội để Phong sửa sai đi!”. Mặc dù chấp nhận để nam diễn viên đồng hành cùng mình trong chương trình nhưng Ngọc Thanh Tâm vẫn thể hiện thái độ không hài lòng thấy rõ. “Thật ra tham gia chương trình lần này Phong sẽ để Tâm trả lời những câu hỏi, còn Phong chỉ đứng nhìn thôi”, Trần Phong lên tiếng.

Với tính cách “xéo sắt” thường thấy, Hải Triều liền lên tiếng “đâm thọt” đồng nghiệp trước câu nói này của anh: “Ủa alo. Chỉ đứng như vậy rồi mang tiền thưởng về hả trời”. Chính câu nói đùa này của Hải Triều khiến các khách mời còn lại đều bật cười. Tuy nhiên, càng góp thêm những nghi vấn về việc  diễn viên “Mắt biếc” không được lòng đồng nghiệp.

Đón xem tập 13 “Úm ba la ra chữ gì? mùa 3 phát sóng vào lúc 12h thứ bảy, ngày 15.05 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Huy  (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm