Về trang chủ Giải trí Nghề Siêu Dễ chiếu rần rần ngoài rạp, Thu Trang tung liền ảnh đẹp sang chảnh

Nghề Siêu Dễ chiếu rần rần ngoài rạp, Thu Trang tung liền ảnh đẹp sang chảnh

Giữa lúc phim điện ảnh Nghề Siêu Dễ đang chiếu rần rần ở các rạp chiếu trên khắp cả nước, Thu Trang đã tung ra loạt ảnh tạo dáng bên hoa khiến khán giả hết hồn vì quá đẹp. Diện những trang phục có màu nóng, Thu Trang khoe sắc vóc ngày càng thăng hạng.

Với Nghề Siêu Dễ, Thu Trang đóng vai “Thu Hai Ngón”, một nhân vật bất hảo chuyên ăn cắp vặt rồi mang lên mạng rao bán kiếm lời. Thu có mái tóc xù màu nâu đỏ khá đặc trưng, hay mặc trang phục rộng có phần không được nữ tính gì cho lắm.

Còn với bộ ảnh mới, Thu Trang cũng để tóc xù, mà tóc xù này thì đẹp hơn hẳn “Thu Hai Ngón”. Nhìn Thu Trang tươi tắn, rạng rỡ, nhiều khán giả còn nhận xét rằng so với hình tượng trong phim Nghề Siêu Dễ quả là khác nhau một trời một vực.

Để đóng vai Thu, Thu Trang đã làm xấu mình rất nhiều. Thu Trang cho biết, là diễn viên thì phải hết mình cho vai diễn, từ trước đến nay bà xã của Tiến Luật chẳng ngại xấu, ngại khổ bao giờ. Hễ thấy điều gì phù hợp với bộ phim, Thu Trang sẵn lòng làm hết. Còn khi trở về đời thực, Thu Trang lại là người phụ nữ dịu dàng, điềm tĩnh, luôn cởi mở, thân thiện với mọi người.

Nói về tạo hình lạ lẫm trong phim, Thu Trang chia sẻ: “Ban đầu Trang không có ý định tạo hình cho nhân vật Thu như vậy đâu. Trang và đạo diễn Võ Thanh Hòa chỉ muốn làm sao để nhân vật lần này có điểm nhấn, vừa làm toát lên sự “trẻ trâu” nhất định của nhân vật vừa khiến khán giả nhìn vào là thấy khác với bản thân Thu Trang ngoài đời thực. Sau đó, Trang có lên mạng xem và quyết định định tạo điểm nhấn cho nhân vật Thu bằng việc uốn tóc xù. Khi uốn xong mái tóc đấy, Trang thấy nó chưa giống nhân vật lắm nên quyết định cắt luôn phần mái. Và rồi, bây giờ mọi người xem phim Nghề Siêu Dễ sẽ thấy Thu có mái tóc xù rất đặc biệt”.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng chia sẻ chị đã tăng đến 4kg sau khi quay phim. Vì đa số các diễn viên tham gia Nghề Siêu Dễ đều có quan hệ tốt với Thu Trang ngoài đời thực nên lúc làm việc cùng nhau, mọi người khá ăn ý. Cứ vừa rảnh tay một chút là các diễn viên gọi đồ ăn chung.

Thu Trang nói thêm: “Trang tăng cân cũng vì phim này, không phải mình Trang, nguyên dàn diễn viên ai cũng tăng cân hết. Khi quay, Trang nhớ là bối cảnh chính ở Quận 8 nên cứ buổi chiều sẽ có xe đẩy tàu hũ, bánh tráng trộn, hột vịt lộn, nguyên đoàn phim đứng xếp hàng dài như vậy để chờ ăn. Cũng may là trong phim Trang hay mặc đồ rất rộng nên mọi người không thấy. Trang thú thật là đã tăng lên đến 4kg, sau này phải tập thể dục để siết lại cân”.

Phim điện ảnh Nghề Siêu Dễ hiện đang chiếu ở các rạp trên toàn quốc.

 

 

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm