Về trang chủ Chưa được phân loại Nghệ An: Trưởng phòng tổ chức bệnh viện hành hung Trưởng phòng điều dưỡng

Nghệ An: Trưởng phòng tổ chức bệnh viện hành hung Trưởng phòng điều dưỡng

Xích mích với đồng nghiệp, không kiềm chế được bản thân, Trưởng phòng tổ chức bệnh viện Đa khoa huyện Hưng Nguyên đã cầm ghế ném về phía đồng nghiệp.

Sáng 25/10/2018, thông tin từ trung tâm Y tế huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, đơn vị đang làm rõ việc ông Nguyễn Xuân Thảo -Trưởng phòng tổ chức hành chính bệnh viện Đa khoa huyện này có hành vi gây gổ, hành hung Trưởng phòng điều dưỡng.

Bệnh viện đa khoa Hưng Nguyên -Nơi xảy ra vụ hành hung giữa Trưởng phòng tổ chức và Trưởng phòng điều dưỡng.

Ông Nguyễn Đình Thanh -Giám đốc trung tâm Y tế Hưng Nguyên cho biết, hiện đã giao phòng Thanh tra nhân dân và Công đoàn vào cuộc giải quyết sự việc. Dự kiến cuối tuần này sẽ có kết luận cuối cùng. Được biết, trước đó, ông Thảo và nữ Trưởng phòng điều dưỡng đã có mâu thuẫn.

“Quan điểm của chúng tôi chỉ đạo quyết liệt, dứt điểm, minh bạch không bao che. Ai sai sẽ xử lý nghiêm, nếu cần thiết sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý những cá nhân có liên quan” -ông Thanh chia sẻ.

Theo nội dung bản tường trình, chiều 18/10, ông Nguyễn Đình Thanh và ông Thảo đến xã Hưng Tân để lấy phiếu tín nhiệm chức vụ Trạm trưởng Y tế xã Hưng Tân. Sau khi xong việc, 16h cùng ngày, ông Thảo trở về bệnh viện.

Bản tường trình của ông Nguyễn Xuân Thảo -người có hành vi hành hung TRưởng phòng điều dưỡng.

Khi đi qua phòng điều dưỡng, người đàn ông này có xích mích to tiếng với bà Hồ Thị Dung -Trưởng phòng điều dưỡng. Không kiềm chế được cảm xúc, ông Thảo xông vào phòng, dùng ghế ném về phía Trưởng phòng điều dưỡng.

Quá hoảng sợ, nữ Trưởng phòng điều dưỡng chạy xuống tầng một, nhờ người đến khóa phòng, còn bà chạy về nhà. Sau đó, bà Dung xin tạm nghỉ việc để đi khám.
Theo Nguoiduatin

Sát hại chị dâu vì ái tình éo le: Thủ phạm rất yêu chiều, chăm lo cho vợ

Thiên thạch Mặt Trăng: Dân gian thường dùng cho mục đích tâm linh nhưng nên cẩn trọng bất trắc

Có thể bạn quan tâm