Về trang chủ Chưa được phân loại Nghệ An: Nữ sinh viên bốc cháy dữ dội trong lễ hội hoá trang

Nghệ An: Nữ sinh viên bốc cháy dữ dội trong lễ hội hoá trang

Chiều 2-11-2018, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Văn Lưu-Chủ tịch Hội sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An xác nhận thông tin một nữ sinh viên trường này phải nhập viện điều trị phỏng khi tham gia lễ hội hoá trang Halloween tối 31-10.

Theo ông Lưu, tối 31-10, Hội sinh viên của trường và liên chi hội khoa Ngoại ngữ phối hợp tổ chức lễ hội hoá trang Halloween cho gần 400 sinh viên trong trường.

Khoảng 19h10, nữ sinh L.T.T. (20 tuổi, quê huyện Nam Đàn), sinh viên năm thứ 3 khoa Sư phạm mầm non, chuẩn bị vào khu vực lễ hội thì bộ quần áo mà T. mặc hoá trang được làm bằng giấy và sơn bất ngờ bắt lửa gần đó. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ người nữ sinh L.

Nhà đa chức năng Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An -nơi diễn ra lễ hội hoá trang đêm 31-10.

Ngay sau đó, các thầy cô và sinh viên nhanh chóng dùng nước dập lửa và đưa L. đến Bệnh viện Quân y 4 cấp cứu.

Do vết bỏng ở vùng tay, chân và lưng nhiều nên L. được chuyển tiếp ra Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) để tiếp tục chữa trị. Sau ba ngày điều trị, sức khoẻ của L. có tiến triển tốt và vẫn đang được theo dõi.

“Đây là sự cố đáng tiếc, chúng tôi đang ưu tiên việc chữa trị phỏng cho nữ sinh viên L” -ông Lưu nói. Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An đã tổ chức cuộc họp với ban tổ chức lễ hội hoá trang để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan.

Hiện sự việc đã được Hội sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An báo cáo lên Hội sinh viên, tỉnh Đoàn Nghệ An.
Theo Tuoitre

Đà Nẵng: Tung công văn giả Chủ tịch TP để thổi giá đất, nhiều người sập bẫy

I Am V: Từ nổ trên truyền hình, lộ chuyện nhập nhèm sử dụng nguyên liệu

Hoa Kỳ: Chấm dứt chuyện cấp quốc tịch cho trẻ sinh rớt-anchor baby

Có thể bạn quan tâm