Về trang chủ Chưa được phân loại Nga: Xe buýt rơi xuống sông băng làm 19 người chết

Nga: Xe buýt rơi xuống sông băng làm 19 người chết

Chiếc xe buýt chở hơn 40 người rơi xuống dòng sông lạnh giá ở đông nam nước Nga làm gần một nửa hành khách thiệt mạng. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra.
Hãng tin Sputnik ngày 1-12-2019 dẫn lời cơ quan chức năng Nga cho biết chiếc xe buýt rơi từ một cây cầu cao 6m xuống sông Kuenga ở vùng Zabaikalsky, thuộc Siberia. Chiếc xe đang trên đường di chuyển từ Sretensk tới Chita.
Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy chiếc xe bẹp dí trên mặt sông đã đóng băng và nhiều xe cứu hộ đang có mặt tại hiện trường. Theo thông tin ban đầu, chiếc xe bị nổ lốp trước khiến tài xế bị mất lái. Chiếc xe trượt khỏi mặt đường và rơi xuống sông.
Chiếc xe buýt bị hư hại nặng sau khi rơi xuống mặt sông đóng băng – Ảnh: Bangkok Post
“19 người thiệt mạng và 21 người bị thương” – thông báo của Văn phòng thống đốc khu vực Zabaikalsky cho biết. Những người bị thương đã được chuyển tới một bệnh viện địa phương. Hai máy bay cứu hộ đã được cử tới hỗ trợ tại hiện trường.
Ủy ban Điều tra LB Nga, cơ quan phụ trách điều tra các vụ tai nạn nghiêm trọng, cho biết đã mở cuộc điều tra hình sự vì nghi ngờ hãng xe không đáp ứng các quy định về an toàn giao thông trong vụ việc.
Các vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Nga thường do lái xe uống rượu bia khi tham gia giao thông, đường xấu hoặc vi phạm luật giao thông. Trong vài năm gần đây, tỉ lệ người tử vong vì tai nạn giao thông tại Nga đã giảm đáng kể.
Theo TTO

Trung tâm TDTT quận 1: Một học sinh lớp 7 tử vong do bị sút bóng trúng ngực


https://eltimes.vn/con-duong-to-lua-nhung-giai-thoai-xua-va-manh-nha-phuc-hoi-tu-trung-quoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm