Về trang chủ Chưa được phân loại Nga: Người dân phản đối việc thả tự do kẻ ướp xác hàng loạt bé gái làm búp bê

Nga: Người dân phản đối việc thả tự do kẻ ướp xác hàng loạt bé gái làm búp bê

Kẻ từng ướp xác của 29 bé gái và giữ làm búp bê ngay tại nhà của mình sắp được trả về cuộc sống tự do khiến nhiều người lo lắng.

Anatoly Moskvin, 52 tuổi, đã thừa nhận tội ác khủng khiếp với các bé gái 3 đến 12 tuổi tại tòa án hồi năm 2013. Nhưng giờ đây, gia đình nạn nhân đang vô vùng lo lắng rằng Moskvin có thể được thả tự do.

Moskvin từng nói với phụ huynh của nạn nhân: “Các người đã bỏ rơi con gái của mình, tôi mang các em về và làm ấm cho các em”. Người đàn ông Nga đã mặc quần áo, trang điểm cho xác chết, làm cho giống búp bê tại nhà hắn sống cùng bố mẹ ở thành phố Nizhny Novgorod, miền tây nước Nga.

Một trong những xác chết Moskvin giữ trong nhà của mình ở Nizhny Novgorod, miền tây nước Nga.

Moskvin cũng đánh dấu ngày sinh nhật của mỗi nạn nhân trong phòng ngủ của mình. Cái xác Moskvin giữ lâu nhất là 9 năm. Tuy nhiên, Moskvin bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt và không thể hầu tòa. Do đó, hắn được gửi đến một bệnh viện tâm thần.

Moskvin đưa ra những giải thích khác nhau về hành vi của mình. Hắn nói rằng mình đang chờ đợi khoa học tìm cách làm cho các bé gái sống lại, cũng như muốn trở thành chuyên gia ướp xác.

Nhưng giờ đây, các bác sĩ tâm thần nói rằng quá trình chữa trị cho Moskvin đã tiến triển. Họ đệ đơn lên tòa án, yêu cầu thả Moskvin khỏi bệnh viện tâm thần và tiếp tục điều trị tại nhà. Theo báo news.com.au, tòa án thường làm theo lời đề nghị của các chuyên gia.

Bà Natalia Chardymova, 46 tuổi, mẹ của một nạn nhân, lo sợ Moskvin có thể được thả tự do trong tuần này. Chardymova, có một cậu con trai 9 tuổi, nói: “Sinh vật này mang lại nỗi sợ hãi, sự kinh hoàng cho cuộc sống của tôi. Tôi rùng mình khi nghĩ rằng anh ta có quyền tự do đi bất kỳ nơi nào anh ta muốn. Hắn cần phải được giám sát. Tôi muốn hắn nhận án tù chung thân. Có sự giám sát y tế nhưng không có quyền di chuyển tự do”.
Theo news.com.au

Có thể bạn quan tâm