Về trang chủ Xã hội Giáo dục Neokid vinh dự nhận Giải thưởng Quốc tế về Chất lượng Giáo dục từ ASIC

Neokid vinh dự nhận Giải thưởng Quốc tế về Chất lượng Giáo dục từ ASIC

Neokid vinh dự nhận Giải Thưởng Quốc tế về Chất Lượng Giáo Dục từ ASIC. Đây chính là một chứng nhận quan trọng cho cam kết chất lượng giáo dục mà thầy Phạm Kỳ Anh và đội ngũ luôn không ngừng nỗ lực theo đuổi trong gần 20 năm công tác trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc trẻ em và giáo dục tiền tiểu học.

Ông Dimmock Chủ tịch ASIC (trái), cùng ông Hammond CEO ASIC (phải) trao tặng bằng khen cho Thầy Phạm Kỳ Anh – Hiệu trưởng trường Neokid (giữa)

Vừa qua, Thầy Phạm Kỳ Anh – Hiệu Trưởng Trường Âm Nhạc và Nghệ Thuật Neokid đã trình bày dự án giáo dục âm nhạc tiền tiểu học Nền Tảng Vàng và nghiên cứu của mình về “Điều Tra Việc Tích Hợp Giáo Dục Âm Nhạc vào Trường Mầm Non” tại Hội nghị giáo dục quốc tế “Tác động và Kết quả: Sức mạnh của Chất Lượng trong Giáo Dục Quốc tế” do ASIC tổ chức tại khách sạn Raffles Hotel & Resorts, Dubai. Cũng chính tại sự kiện này, Neokid đã vinh dự thắng giải tiêu chuẩn quản lý quốc tế trong danh mục Nhiệm vụ Chăm sóc Phát Triển Học Tập dành cho tổ chức có chương trình giáo dục, đánh giá, quản lý chất lượng giáo dục và giúp học viên phát triển từ ASIC, Vương Quốc Anh – Tổ chức quản lý chất lượng Giáo dục quốc tế có mặt tại hơn 70 quốc gia. Sự kiện thu hút hơn 150 học giả, lãnh đạo các trường đại học và nguyên thủ quốc gia từ nhiều khu vực như Âu Mỹ, Nam Trung Á, Đông Nam Á… Đây là một chứng nhận quan trọng cho sự cam kết trọn đời của Neokid đối với chất lượng giáo dục và chăm sóc trẻ em.

Thầy Phạm Kỳ Anh vui mừng khi cầm trên tay chứng nhận giải thưởng Nhiệm vụ Chăm sóc Phát triển Học tập

Trong phiên hội nghị, thầy Phạm Kỳ Anh đã trình bày nghiên cứu của mình và chia sẻ đam mê trong việc giáo dục âm nhạc. Thầy Kỳ Anh đưa ra các vấn đề về việc tích hợp giáo dục âm nhạc vào trường mầm non và khẳng định tính khả thi của việc chuyển giao chương trình cho giáo viên mầm non và nhà trường. Song song đó, thầy cũng nêu được nhiều khó khăn cần tháo gỡ khi triển khai chương trình và khuyến nghị giải pháp để vượt qua. Thầy nhấn mạnh tầm quan trọng và lợi ích của việc giáo dục sớm bằng âm nhạc bằng câu nói của nhà giáo dục âm nhạc Zoltan Kodaly:” Giáo dục âm nhạc phải bắt đầu từ 9 tháng trước khi người mẹ được sinh ra”. Bà Shelly – Tiến sĩ Giáo dục Anh Quốc chia sẻ: “Rất cảm ơn vì đã nhắc nhở những người làm giáo dục chúng tôi quan tâm về việc giáo dục sớm, nhất là giai đoạn mầm non. Có lẽ trong các phiên hội nghị chúng ta đã dành quá nhiều thời gian để nói và thảo luận về giáo dục bậc đại học và cao học, trong khi chúng ta cần quay về quan tâm bước khởi đầu của mỗi người học.”

Thầy giáo Phạm Kỳ Anh trình bày dự án Nền Tảng Vàng và nghiên cứu giáo dục âm nhạc tiền tiểu học tại Hội nghị Giáo dục Quốc tế ASIC tại Dubai

Các học giả, lãnh đạo của các trường đại học đến từ nhiều khu vực: Âu Mỹ, Nam Trung Á, Đông Nam Á tại Hội nghị Giáo dục Quốc tế

Hội nghị cũng mang lại rất nhiều cơ hội học hỏi từ các chuyên gia giáo dục, giáo sư, tiến sĩ và lãnh đạo quốc gia. Các diễn giả và khách mời đã đưa ra nhiều vấn đề và khía cạnh của giáo dục ở các nước khác nhau, tạo ra một diễn đàn sôi nổi để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm. Thầy Phạm Kỳ Anh vui mừng chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được trao đổi cùng những người đam mê và am hiểu sâu rộng trong ngành giáo dục và cả những lãnh vực khác. Đoàn Việt Nam đã đem đến một hình ảnh trẻ trung và chuyên nghiệp tại hội nghị Giáo dục Quốc tế ASIC. Nhờ các thành công và những trải nghiệm tuyệt vời tại hội nghị của ASIC lần này, Neokid tiếp tục khẳng định cam kết bền vững của chúng tôi phát triển giáo dục âm nhạc chất lượng và những dự án giúp chung tay phát triển giáo dục sớm và giáo dục toàn diện cho trẻ em tại Việt Nam.

 

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid được thành lập với mục tiêu tạo ra một nền tảng giáo dục tốt nhất cho thiếu nhi về cả tài năng, tâm hồn và nhân cách. Trong suốt hành trình giáo dục của mình, Neokid đã truyền niềm yêu thích âm nhạc đến hơn 10,000 thiếu nhi Việt Nam bằng các Chương trình giáo dục âm nhạc chất lượng.

Website Trường Âm nhạc và Nghệ thuật Neokid: https://www.neokid.vn

 

Gia  Bình

Có thể bạn quan tâm