Về trang chủ Giải trí NÀNG HẬU CẦN THƠ MANG BẢN SẮC ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TEDxTALK 2022”

NÀNG HẬU CẦN THƠ MANG BẢN SẮC ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “TEDxTALK 2022”

Vừa qua, Miss Intercontinental 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã được mời làm diễn giả tại chương trình Tedxtalk 2022 với chủ đề mang tên “Sắc”. Tại đây, cô nàng đã nói về hành trình mang sắc đến với cuộc thi và đạt được chiếc vương miện cao quý.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 – Lê Nguyễn Bảo Ngọc, đăng quang tại Ai Cập với chiếc vương miện danh giá. Được biết, nàng hậu luôn khiến công chúng chú ý với khả năng thuyết trình lưu loát cùng khả năng ngoại ngữ Ielt 8.0.

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Bảo Ngọc mặc dù bận với lịch trình dày đặc sau cuộc thi nhưng vẫn đảm nhận thêm vai trò diễn giả cho một số chương trình. Trong chương trình Tedxtalk 2022, Bảo Ngọc đã mang “Sắc” với chặng đường mà cô đã đi qua đến cho tất cả mọi người tại buổi talkshow này.

Mang trong mình một màu sắc của giới trẻ hiện đại hay còn gọi là Genz, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc đã đưa đến một màu sắc của tuổi trẻ với nhiều thể loại khác nhau nhằm tạo ra một “Sắc” cho bản thân, tạo cá tính độc đáo của chính người đó. Cũng trong chương trình, Bảo Ngọc đã nói rằng: “I want you to imagine yourself at this rate of light and think about the present the triangle right over here. The person at some kind or some type of challenges and obstacles, that is still holding you back from achieving what you really want in life, to shine into your own colors” (tạm dịch: hãy tưởng tượng bản thân mình như những tia sáng kia cũng như chiếc thấu kính tam giác sẽ giống như hiện tại đầy thử thách và chướng ngại của các bạn vậy. Khi một con người vượt qua được mọi thử thách, chướng ngại, thứ vẫn luôn kìm hãm chúng ta đạt được điều bạn mong muốn, họ sẽ tỏa sáng với chính bản sắc và chất riêng của mình).

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc còn gây chú ý với khán giả bởi lập luận sắc bén khi vừa nêu quan điểm bản thân vừa bung skill tung tà áo trên chiếc blazer trắng với dòng chữ “I’m perfect”. Cô còn khẳng định rằng: “I’m not perfect at all. My life is not perfect and I will never be your perfect image either, but I think this is very important for all of us to learn that we need to embrace our imperfections along our journey. and also we need to be thankful because the imperfections are the ups and downs of our journeys. It’s gonna teach us a lesson or redirect us a better place eventually” (tạm dịch: tôi là một người không hoàn hảo. Cuộc sống và hình ảnh của mình đôi lúc cũng thế. Nhưng tôi nghĩ rằng đây cũng là bài học về sự yêu thương và trân trọng về những thứ không hoàn hảo của chính bản thân mình. Bởi vì sự bất hoàn hảo sẽ luôn đồng hành với những thăng trầm cuộc sống. Đây sẽ là bài học, giúp ta định hướng về một lối sống, cách hành xử thật sự tốt hơn)

Đây là một trong những thông điệp mà Hoa hậu Bảo Ngọc muốn lan tỏa đến khán giả: “Hãy trân trọng và yêu thương những khía cạnh hoàn hảo của chính mình, từ đó để có thể cải thiện, trau dồi và phát triển bản thân”.

Với minh chứng là chiếc vương miện quyền lực của của Miss Intercontinental 2022, Bảo Ngọc luôn tự tin khoe rằng mình có một màu sắc riêng, một cá tính đặc biệt và cùng một trái tim đầy nhiệt huyết. Đó chính là những gì mà nàng hậu sinh năm 2001 làm được và trở thành một diễn giả trẻ tuổi của chương trình Tedxtalk 2022.

 

 

Gia Huy  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm