Về trang chủ Công nghệ   Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng xuất sắc đón nhận danh hiệu “King Vietnam International 2019”

  Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng xuất sắc đón nhận danh hiệu “King Vietnam International 2019”

 Trong chương trình gala MS.Vietnam Global 2019 vừa tổ chức tại trung tâm yến tiệc hội nghị White Palace Tp. Hồ Chí Minh vừa qua, để ghi nhận những hoạt động đóng góp cho xã hội và cho cộng đồng,  Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng đã được chương trình vinh danh là “King Vietnam International 2019”.

Nam vương Huy Hoàng được vinh danh “King Vietnam International 2019”.

Tổng giám đốc của tập đoàn Huy Hoàng Group- Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng cho biết:  Là đơn vị chuyên kinh doanh các lĩnh  vực đa ngành nghề như: Dịch vụ cho thuê xe cưới cao cấp, dịch vụ cho thuê mua bán trao đổi các dòng xe sang đến siêu sang, kinh doanh mua bán bất động sản, cho thuê tài chính, hệ thống vàng – đá quý…bất cứ ngành kinh doanh nào, anh đã ra một quy định cho riêng bản thân mình là luôn  trích 20% lợi nhuận từ việc kinh doanh để làm các công tác xã hội. Đó là những việc làm thiết thực đúng chất của ‘người vì sứ mệnh – người vì cộng đồng’ từ bao nhiêu năm nay.

 

93b8616590f969a730e8 468x655

Nam vương Huy Hoàng người có rất nhiều đóng góp cho xã hội

Năm 2019 vừa qua, Nam vương Huy Hoàng lại nhận thêm nhiệm vụ mới với chức danh phó chủ tịch thường trực CLB Doanh nhân Việt Nam và phó giám đốc thường trực trung tâm nhân đạo Quê Hương của trung  ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, cùng với nhiều nhiệm vụ khác mà anh đang nhận trách nhiệm là người kết nối. Nhưng trên tất cả mỗi cương vị của mình trong hành trình kết nối cộng đồng, kết nối Doanh nhân Nam vương Huy Hoàng luôn quan tâm đến vấn đề kêu gọi ủng hộ cho các hoạt động nhân ái.

Trước đó, ngày 25/12/2019 Nam vương Huy Hoàng đã tưng bừng khai trương cửa hàng đầu tiên trong chuỗi hệ thống vàng Huy Hoàng Group. Đây là chuuooic cửa hàng kinh doanh tổng hợp các mặt hang cao cấp như: Vàng, đá quý, kim cương, ngọc trai, đồng hồ cao cấp và mở rộng phân phối các sản phẩm cao cấp như: dòng mỹ phẩm cao cấp H&A Huy Hoàng, các sản phẩm cao cấp được chế biến từ sâm Ngọc Linh.Đặc biệt hỗ trợ vốn cho tất cả đại lý trên toàn quốc khi gia nhập hệ thống của Huy Hoàng Group làm đại lý phân phối sản phẩm.

Chi nhánh đầu tiên hệ thống vàng Huy Hoàng Group

Những cống hiến của doanh nhân từng trải và có trái tim nhân ái sống vì mọi người thực sự sâu sắc. Những  gì mà nam vương Huy Hoàng mang đến cho cộng đồng thật đáng trân trọng. Cộng đồng luôn đồng hành cùng với tất cả các dịch vụ của Huy Hoàng Group vì đó là họ cũng đang cùng Nam vương Huy Hoàng lan tỏa những điều tốt đẹp  nhất cho cộng đồng và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Với những đóng góp tích cực của Anh cho cộng đồng, anh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu ””King Vietnam International 2019″

 

 

 

Lê Vũ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm