Về trang chủ Giải trí Nam Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hé lộ vai diễn “lạ” sắp lên sóng truyền hình

Nam Anh khoe vẻ đẹp quyến rũ, hé lộ vai diễn “lạ” sắp lên sóng truyền hình

Tối ngày 11/6, Nam Anh đã có mặt tại buổi họp báo phim “Đường về có nhau” cùng dàn sao NSƯT Kim Phượng, nghệ sĩ Bảo Trí, Trương Quỳnh Anh, Băng Di, Nam Anh, Quỳnh Anh, Lê Tiến Đạt….

Nam Anh cũng là diễn viên tham gia diễn xuất trong bộ phim, tại buổi họp báo người đẹp gây ấn tượng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính. Đây cũng là vai diễn được Nam Anh nghiên cứu kịch bản rất kỹ và vui mừng vì được hợp tác cùng những anh chị diễn viên mà cô đã yêu mến từ rất lâu.

Đặc biệt, trong buổi họp báo Nam Anh cũng khoe giọng hát của qua ca khúc nhạc phim và nhận được những lời khen của mọi người. Đây là ca khúc mà cô rất yêu thích và rất hạnh phúc khi được thể hiện đam mê của mình qua âm nhạc và diễn xuất.

Cô cho biết vai diễn của mình tên “Hương” và sẽ làm náo loạn phim cũng như cho phim thêm nhiều màu sắc. Cô đã ngồi với biên kịch rất kỹ để tạo ra nét diễn của mình làm sao để “lạ” hơn trong mắt khán giả. “Ban đầu nhân vật của mình là một nhân vật phản diện. Tuy nhiên Nam Anh đã rất thích nhân vật bé Heri trong bộ phim Gia đình là số một phần 2, nên đã pha trộn một chút tính cách vào nhân vật do mình đảm nhận trong Đường về có nhau”, cô cho biết.

Nam Anh chia sẻ thêm làm diễn viên rất khó vì để có thể truyền tải cảm xúc và giữ được cảm xúc nhân vật cho đến hết bộ phim là cả một quá trình, cô phải đi học diễn xuất nửa năm và sau đó đi thực hành tại phim trường rất nhiều để có thể diễn tốt nhất. Nam Anh may mắn nhận được sự giúp đỡ của tất cả mọi người trong đoàn phim để cô có thể hoàn thành vai diễn của mình. 

Hiện tại, Nam Anh đang cố gắng để có thể hoạt động nghệ thuật và được sống với đam mê của mình. Cô hy vọng sẽ luôn được khán  giả ủng hộ và yêu thương để cô có thêm động lực vượt qua những khó khăn.

 

 

Lê Vũ

 

Có thể bạn quan tâm