Về trang chủ Chưa được phân loại Myanmar: Nữ diễn viên trúng đạn tại trường quay qua đời ở tuổi 19

Myanmar: Nữ diễn viên trúng đạn tại trường quay qua đời ở tuổi 19

Theo Ettoday, một nữ diễn viên 19 tuổi người Myanmar qua đời sau khi quay một cảnh trong tác phẩm mới. Cảnh quay được thực hiện ở một thị trấn nhỏ thuộc bang Kachin, phía bắc Myanmar.

Nguồn tin từ cảnh sát địa phương cho biết, nữ diễn viên tên Nianyi thực hiện cảnh nhân vật tự bắn súng vào đầu để quyên sinh. Cô sử dụng súng đạo cụ do đoàn phim chuẩn bị sẵn, nhưng không ngờ đây lại là khẩu súng có đạn thật.

Nữ nghệ sĩ 19 tuổi qua đời ngay sau đó. Hôm 8/10/2018, gia đình đã đưa thi thể cô về quê và an táng theo nghi lễ địa phương. Người thân Nianyi vẫn không thể tin con gái họ lại qua đời theo cách khó hiểu như thế.

Diễn viên 19 tuổi người Myanmar chết oan uổng khi có một khẩu súng thật nằm lẫn trong đạo cụ.

Theo điều tra ban đầu từ cảnh sát, quản lý đoàn kịch là chủ khẩu súng. Giới chức địa phương đang xác minh lý do tại sao một khẩu súng thật và nạp đạn sẵn lại được đặt lẫn trong khu vực để đạo cụ.

Cái chết của nữ diễn viên trẻ người Myanmar khiến cư dân mạng nước này nhớ đến sự ra đi đột ngột của con trai Lý Tiểu Long trên phim trường. Ngày 31/3/1993, con trai duy nhất của Lý Tiểu Long là Lý Quốc Hào qua đời trên trường quay The Crow cũng vì trúng đạn thật khi diễn. Lý Quốc Hào chết khi mới 28 tuổi.

Nam diễn viên Michael Massee, người gây ra cái chết của Lý Quốc Hào, trở thành kẻ vô ý giết người. Michael Massee không dám xem bộ phim The Crow vì ám ảnh. Michael Massee qua đời năm 2016 vì ung thư dạ dày.
Theo VTCnews

Có thể bạn quan tâm