Về trang chủ Chưa được phân loại Mỹ: Tò mò chui vào tủ đông chơi, 3 đứa trẻ 1-6 tuổi chết thảm

Mỹ: Tò mò chui vào tủ đông chơi, 3 đứa trẻ 1-6 tuổi chết thảm

3 trẻ em đã chết thương tâm sau khi bị mắc kẹt trong tủ đông ở Florida, Mỹ. Sự việc được phát hiện vào tối ngày 13/1/2019.

Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Suwannee, 3 em nhỏ có độ tuổi 1, 4 và 6 đang chơi trong sân nhà Live Oak, không hiểu vì lý do gì chúng đã trèo vào tủ đông sau khi một người phụ nữ là người thân của chúng vừa đi vào trong phòng tắm.

Chiếc tủ đông này đang không cắm điện và cũng không được di chuyển vào bên trong. Vào thời điểm này, khi những đứa trẻ bước vào tủ đông và đóng nắp thì khóa chốt bị sập lại khiến những đứa trẻ không thể thoát được ra ngoài.

Chiếc tủ lạnh nơi 3 em nhỏ bị mắc kẹt. Ảnh: Suwannee County Sheriff’s Office

Khi người phụ nữ trở lại sân, cô không thể tìm thấy những đứa trẻ nên bắt đầu kêu gọi những người thân cùng tìm kiếm những đứa trẻ. Tuy nhiên, khi họ tìm thấy 3 đứa trẻ trong tủ đông thì chúng đã tắt thở. Theo CNN ngày 15/1, 2 trong số những đứa trẻ thiệt mạng thương tâm là anh em ruột.

“Tôi nghĩ đó là một tai nạn bi thảm” -Cảnh sát trưởng Sam St. John nói với CNN. Một cuộc điều tra đang diễn ra, vụ việc sẽ được gửi đến văn phòng luật sư tiểu bang để xem xét.
Theo MSN-Laodong

Quảng Bình: Cô gái 9x dùng chiêu gì để lừa 6 người hơn 64 tỷ ?

Quảng Nam: Phó chánh Thanh tra rơi từ tầng 3 trụ sở tử vong

Công ty Liên Minh bị buộc thu hồi sản phẩm dưỡng tóc nhập ngoại

Trung Quốc: Hạt giống đầu tiên đã bắt đầu nảy mầm trên Mặt Trăng

Có thể bạn quan tâm