Về trang chủ Giải trí Màn thể hiện rắc muối “cực lạ” của diễn viên Anh Đức khiến Việt Hương tấm tắc khen

Màn thể hiện rắc muối “cực lạ” của diễn viên Anh Đức khiến Việt Hương tấm tắc khen

Trong tập 6 của “Cuộc Chiến Ẩm Thực” diễn viên Anh Đức bất ngờ tung chiêu “rắc muối huyền thoại” khiến MC Việt Hương và dàn khách mời không khỏi trầm trồ.

Với tập phát sóng lần này trong gameshow “Cuộc Chiến Ẩm Thực” có sự góp mặt của dàn khách mời vô cùng tràn đầy năng lượng như: Ca sĩ – Á hậu Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức, Ngọc Hoa đã tạo cho bầu không khí của chương trình náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Trong vòng đầu tiên của tập phát sóng trước, với sự kết hợp ăn ý từ đội Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức đã giành chiến thắng và lấy đi được nguyên liệu quan trọng nhất của đội Ngọc Hoa, Khả Như, Huỳnh Lập là couscous khô, gây cản trở cực lớn cho đội này khi thực hiện thử thách cuối cùng là nấu món “Bò áp chảo măng tây & Salad couscous ngũ sắc”.

Tại vòng thi thứ hai, với bao sự cố gắng và vất vả để san bằng tỉ số thì đội Ngọc Hoa, Khả Như, Huỳnh Lập chỉ lấy đi được nguyên liệu cà chua của đội Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức. Nhưng bất ngờ đã xảy ra tại vòng ba của chương trình khi cả hai đội ngang tài ngang sức với thử thách “Mũi tên thần kỳ” và mỗi đội đều bị lấy mất đi nguyên liệu của mình. Khi Ngọc Hoa, Khả Như, Huỳnh Lập chỉ mất đi nguyên liệu phụ là đậu Hà Lan, thì đội Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức lại thiếu đi nguyên liệu măng tây cho thử thách quan trọng tiếp theo.

Ở vòng tranh tài nấu món ăn chủ đề “Bữa ăn cho người tập gym” của chương trình, cả hai đội đã có những giải pháp riêng khi bị mất đi những nguyên liệu. Với đội Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức thay thế măng tây bằng súp lơ xanh, còn đội Ngọc Hoa, Khả Như, Huỳnh Lập thì giải quyết bằng cách xào tất cả rau củ còn lại với nhau thay vì phải làm salad. Nhưng với sự đánh giá và trải nghiệm món ăn ở từng đội của đầu bếp chương trình, đội thắng cuộc và có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình đã thuộc về đội Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát và Anh Đức.

Nhưng chi tiết chiếm spotlight của tập phát sóng lần này chính là xuất hiện màn trổ tài “rắc muối huyền thoại” của diễn viên Anh Đức. Chấn động hơn hết khi hình ảnh nam diễn viên rắc rau thay vì muối, kèm theo đó là những biểu cảm, cách tạo dáng quá đỗi cứng đờ vì sự tập trung của mình khiến dàn khách mời phải bật cười.

Nhân vật khách mời nào sẽ xuất hiện và tạo nên những giây phút hấp dẫn, hài hước cho chương trình ở các tập phát sóng tới? Mời quý vị khán giả cùng đón xem “Cuộc Chiến Ẩm Thực” vào lúc 15g25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

 

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm