Về trang chủ Giải trí Lý Hải không có 1 ngàn trong túi, muốn ăn gì vợ chuyển khoản trả

Lý Hải không có 1 ngàn trong túi, muốn ăn gì vợ chuyển khoản trả

Minh Hà tiết lộ vì thói quen không thích giữ tiền và tin tưởng vợ, Lý Hải luôn tự động gửi gắm tài chính, nộp hết “quỹ đen” cho mình.

Các diễn đàn showbiz gần đây chia sẻ bài phỏng vấn của Minh Hà về chuyện Lý Hải không bao giờ giữ tiền, thường xuyên ra đường trong tình trạng trong túi “không có nổi 1.000 đồng, ăn uống bên ngoài cứ báo hóa đơn về là có vợ chuyển khoản”. Dù vợ “tay hòm chìa khóa” trong các gia đình sao Việt không phải là chuyện lạ, nhưng quan điểm trong chuyện tiền bạc của vợ chồng Lý Hải cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Hôn nhân hạnh phúc của Lý Hải và Minh Hà khiến công chúng ngưỡng mộ

Chia sẻ với Thanh Niên, Minh Hà cho biết gia đình cô không tính toán chi ly chuyện “tiền anh, tiền em, tiền của chúng ta” vì vợ chồng cô dùng tài khoản chung. Đối với những khoản chi lặt vặt trong nhà, Lý Hải hầu như không quan tâm. Còn nếu cần tiêu số tiền lớn cho gia đình hoặc cho công việc, vợ chồng cô sẽ ngồi lại bàn bạc, tham khảo ý kiến của nhau. Bà mẹ bốn con nói việc Lý Hải đưa tiền cho vợ quản lý hoàn toàn là tự nguyện, bản thân đạo diễn Lật mặt cũng là người không thích giữ tiền.

“Anh Hải không bao giờ thích cầm tiền bên người. Thì người còn lại, là tôi, phải đảm nhận trách nhiệm đó thôi. Không những tiền, đến giấy tờ tùy thân anh ấy cũng nhờ tôi giữ hộ. Bình thường thì hai vợ chồng luôn đi cùng nhau. Nhưng cũng có lúc anh Hải ra ngoài một mình, bạn bè, đồng nghiệp thường đùa lúc ấy anh Hải cứ như người vô sản, chẳng có gì trong người cả. Nhiều khi chồng đi ăn uống, bạn anh Hải nhắn tin cho tôi nói hôm nay có mình trả rồi Hà khỏi cần chuyển khoản cho Hải nha”, Minh Hà vui vẻ kể.

Minh Hà cho biết ông xã tự nguyện và hoàn toàn tin tưởng để cô nắm “tay hòm chìa khóa” trong gia đình lẫn trong việc đầu tư dự án phim

Ngoài ra, bà xã Lý Hải còn tiết lộ cô “dở khóc dở cười” khi thường xuyên được bạn bè, khán giả nhắn tin hỏi bí quyết “làm thế nào để tác động người yêu, chồng đưa tiền cho mình quản lý”. Minh Hà khẳng định từ lúc mới yêu cho đến khi làm vợ Lý Hải đã 11 năm, cô chưa bao giờ mở lời yêu cầu hay phải làm một điều gì đó để ông xã đưa tiền cho mình giữ. Minh Hà quan niệm hành động đó xuất phát từ sự tự nguyện, cá tính, quan niệm của mỗi người. Và với Lý Hải, đó là hành động mà anh dùng để bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào người bạn đời của mình.

Minh Hà nói thêm: “Lớn lên từ hoàn cảnh khá khó khăn, hơn ai hết, anh Hải là người hiểu rõ giá trị của đồng tiền. Anh không quan tâm tiền trong gia đình không có nghĩa là anh xem thường nó. Hà nghĩ anh Lý Hải không vô tư nhưng là một người tự tin với đồng tiền, tự tin anh có khả năng kiếm ra tiền một cách lương thiện. Thú thật, tôi bây giờ vẫn là người làm việc hơi cảm tính, đôi khi tôi cũng trì trệ, đợi “nước đến chân” mới vội đi giải quyết công việc nhưng anh Hải thì không. Anh Hải lại cực kỳ nghiêm túc trong việc kiếm tiền. Anh luôn chắc chắn thời điểm nào phải làm gì, là người đặt ra mục tiêu, hạn định cho mọi người và luôn làm chủ cuộc chơi”.

Lý Hải và Minh Hà luôn đồng hành, thấu hiểu nhau trong đời sống hôn nhân lẫn trong công việc
Gia đình hạnh phúc của Lý Hải và Minh Hà

Lý Hải và Minh Hà chênh nhau tận 17 tuổi nhưng luôn hòa hợp, hạnh phúc nhờ thông cảm cho đối phương. Minh Hà không chỉ quán xuyến việc nhà mà còn là cộng sự, người đồng hành tâm đầu ý hợp với chồng trong việc kinh doanh cũng như làm phim. Lý Hải vừa cho ra mắt Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh và Minh Hà tiếp tục đồng hành cùng chồng ở vị trí nhà sản xuất.

Theo Báo Thanh Niên

Có thể bạn quan tâm