Về trang chủ Giải trí Lê Hoàng khuyên Hứa Minh Đạt không nên “phá” hạnh phúc gia đình người khác

Lê Hoàng khuyên Hứa Minh Đạt không nên “phá” hạnh phúc gia đình người khác

Với chủ đề “quỹ đen”, Hứa Minh Đạt vô tình tiết lộ vẫn giấu được tiền làm “của” riêng dù tiền đi diễn đều được nhà sản xuất gửi vào… tài khoản của vợ.

Tập 7 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ được phát sóng lúc 22h thứ 7 ngày 18/9 trên kênh HTV9 với chủ đề “Đàn ông nên có quỹ đen hay không?”. Với màn tranh luận của Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn cùng với diễn viên Mỹ Linh với vai trò khách mời đặc biệt đã mang tới cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị.

Ở đề tài này, trong khi “cậu út” Quang Tuấn cho biết mình không có quỹ đen và thấy nó không cần thiết thì Lê Hoàng cho rằng đàn ông nếu không có “quỹ đen” là chết và anh cũng không tin đàn ông trên đời không ai là không có nó. Theo quan điểm của nam đạo diễn, anh cho rằng đàn ông cần có những khoản chi tiêu mà không thể để cho vợ biết như hùn vốn kinh doanh, mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc cũng có thể giúp đỡ bồ cũ khi họ gặp khó khăn. Ý kiến của Lê Hoàng ngay lập tức khiến “hội chị em” phẫn nộ vì hành động cho bồ cũ mượn tiền.

Diễn viên Mỹ Linh tỏ sự không đồng tình với đàn anh: “Em không đồng tình việc anh Hoàng nói để dành ‘quỹ đen’ để đôi lúc người yêu cũ gọi điện nhờ giúp đỡ. Nếu mà vợ biết thì em đảm bảo là anh bị ra đường ở. Anh gan ghê, anh dám nói giấu ‘quỹ đen’ để giúp người yêu cũ. Phụ nữ rất nhạy cảm, có thể mình vô tình giúp nhưng đối với phụ nữ họ không cho phép điều đó. Cái gì cũ thì nên cất đi, đừng khơi lại”. Cô cũng cho rằng phụ nữ ngăn cản chồng mua những món đồ không cần thiết, lãng phí là hoàn toàn hợp lý. Hơn nữa, đàn ông cũng rất hay “càm ràm” khi thấy vợ mua túi, mỹ phẩm chứ không chỉ riêng phụ nữ mới hay phàn nàn.

Mỹ Linh cũng hài hước chia sẻ lại những tình huống đi quay chung với ông xã và được nhà sản xuất hỏi tiền cát-xê của 2 vợ chồng sẽ gửi chung hay gửi riêng. Nữ diễn viên nói mình không hề quản lý chuyện tiền bạc nhưng mọi người ai cũng nghĩ phụ nữ nên quản lý chuyện đó vì sợ đàn ông sẽ “không để tiền được yên”. Hứa Minh Đạt lúc này lên tiếng “cảnh báo” cho Mỹ Linh biết rằng đàn ông có “quỹ đen” đều rất tinh vi, khuyên cô nên “để mắt” đến chồng hơn. Ông xã Lâm Vỹ Dạ còn tự hào khoe: “Vợ chồng anh đi diễn, người ta chỉ thanh toán cát-xê vào tài khoản của bé Dạ mà anh vẫn có ‘quỹ đen’ được. Vậy mới ghê”.

Thấy Hứa Minh Đạt cố gắng “cà khịa” Mỹ Linh, Lê Hoàng khuyên: “Thôi Đạt ơi! Nếu có người phụ nữ tin chồng mình không có quỹ đen thì chúng ta cũng không nên đả phá, để cho cô ấy sống trong niềm hạnh phúc như vậy cũng tốt”. Nghe vậy, bà xã Lê Huỳnh cho biết: “Sau khi tham gia chương trình này xong em sẽ về lục hết tủ, ngóc ngách xem”. Tuy nhiên, đạo diễn phim “Gái nhảy” lại tuyên bố “quỹ đen” mà để người khác lục thấy được thì quá tầm thường.

Đang bàn luận sôi nổi thì Quang Tuấn bất ngờ hỏi Mỹ Linh có “quỹ đen” không khiến cô ấp úng và từ chối chia sẻ. Tuy nhiên, diễn viên Gia đình là số 1 lại không đồng ý cho cô nàng giữ bí mật nên Mỹ Linh đành thừa nhận mình cũng có khoản tiền riêng nhưng không gọi là “quỹ đen”. Bà xã Lê Huỳnh giải thích: “Quỹ của em là chính đáng vì em sẽ dành số tiền đó để đôi lúc em mua quà cho ba mẹ hoặc mua những đồ dùng của phụ nữ. Còn đàn ông lại mua những đồ không cần thiết như đồng hồ, cá kiểng”. Không để cho Mỹ Linh nói hết câu, Lê Hoàng “cướp” lời: “Còn phụ nữ thì dùng tiền để mua túi xách, sửa mũi, tắm trắng. Và có những chiếc túi xách có giá trị bằng cả một chiếc xe hơi”. Tuy nhiên, nữ diễn viên 9x cho rằng phụ nữ làm vậy để “nâng cấp” bản thân, giúp các ông chồng được “nở mày, nở mặt” và họ làm gì cũng chính đáng khiến “bộ 3 quý ông” bật cười.

Lê Hoàng cũng nêu quan điểm rằng nếu vợ chồng văn minh sẽ không bao giờ đi tra khảo đối phương xem họ có “quỹ đen” hay không mà chỉ ngầm thừa nhận sẽ có và nó sẽ không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sau một hồi tranh luận, dù diễn viên Quang Tuấn lúc đầu cho rằng không cần thiết có “quỹ đen” nhưng cũng bị lung lay sau cuộc tranh luận này. Cuối cùng, cả 4 khách mời đều đi đến thống nhất quan điểm với nhau rằng vj hay chồng đều nên có “quỹ đen” nhưng ở mức độ vừa phải.

Chương trình “Có hẹn lúc 22 giờ” được phát sóng lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của nhãn hàng SAKOS.

 

Gia Huy  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm