Về trang chủ Giải trí ‘Lật mặt 6’ của Lý Hải chiếu ở 52 cụm rạp tại Mỹ

‘Lật mặt 6’ của Lý Hải chiếu ở 52 cụm rạp tại Mỹ

“Lật mặt 6” của đạo diễn Lý Hải sẽ được công chiếu tại 52 cụm rạp tại Mỹ với tên tiếng Anh “Face Off: The Ticket Of Destiny”, từ ngày 26-5.
Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh là thành công lớn nhất trong sự nghiệp điện ảnh của Lý Hải

Sau một tháng chiếu tại Việt Nam, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh thu về hơn 250 tỉ đồng. Đây là bộ phim thành công nhất của series phim Lật mặt.

Hôm 18-5, nhà sản xuất Lật mặt công bố lịch chiếu phim tại thị trường Mỹ.

Lật mặt 6 sang Mỹ thuận lợi

Theo đó, Lật mặt 6 sẽ chính thức ra rạp từ ngày 26-5 tại 50 thành phố thuộc 19 bang: California, Washington, Texas, Michigan, Florida, Minnesota, Arizona, Massachusetts, Maryland, Oklahoma, Oregon, Hawaii, Utah, Virginia, Colorado, Georgia, Tennessee, Louisiana, Kansas.

Tổng cộng, phim sẽ có mặt tại 52 cụm rạp ở Mỹ – con số đáng mơ ước của các phim Việt khi công chiếu ở thị trường nước ngoài. Lật mặt 6 cũng là phim Việt ra rạp tại Mỹ nhanh nhất: chỉ trong 4 tuần từ khi khởi chiếu tại Việt Nam.

Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh ra rạp ở Mỹ thuận lợi nhờ 2 phần phim trước

Đây là lần thứ 3 một phim Lật mặt được công chiếu tại Mỹ sau Lật mặt 4: Nhà có khách năm 2019 và Lật mặt 5: 48h năm 2021. Lật mặt 6 cũng là phần phim được chiếu ở nhiều nơi tại Mỹ nhất với 52 cụm rạp.

Lý Hải tự hào

Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Đó là niềm tự hào, hạnh phúc rất lớn đối với bản thân tôi cũng như ê kíp”. Lý Hải cho biết để phim chiếu tại thị trường Mỹ – thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới – phải trải qua nhiều giai đoạn, đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe.

Các nhà phát hành và ê kíp cần hoàn chỉnh bản phim rất chỉn chu và kiểm tra mọi quy chuẩn liên quan đến âm thanh, hình ảnh, phụ đề.

Nhiều năm trước, đạo diễn Lý Hải và ê kíp đã thành công khi mang Lật mặt 4 và Lật mặt 5 đến với công chúng quốc tế.

Do đó, Lật mặt 6 gặp nhiều thuận lợi hơn khi được các cụm rạp nước ngoài đồng ý phát hành.

“Tôi vẫn đang cố gắng đưa Lật mặt đi xa hơn không chỉ Mỹ mà còn châu Á, châu Âu, châu Úc.

Hy vọng một ngày không xa không chỉ riêng phim của tôi mà phim Việt nói chung sẽ được công chiếu đồng loạt trên nhiều quốc gia khác” – Lý Hải chia sẻ.

Theo Báo Tuổi Trẻ

Có thể bạn quan tâm