Về trang chủ Giải trí Lan Phương nhận xét phong cách thời trang của Xuân Nghị: “Chê thì dã man, khen thì giả dối”!

Lan Phương nhận xét phong cách thời trang của Xuân Nghị: “Chê thì dã man, khen thì giả dối”!

Diện bộ trang phục mới lên sân khấu “Tỷ lệ may mắn”, Xuân Nghị bị Lan Phương nhận xét: “Chê thì dã man, khen thì giả dối”.

Tập 37 chương trình Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật ngày 25/7 trên kênh VTV3 với sự đồng hành của bộ ba khách mời: MC Võ Tấn Phát, Lan Phương và Xuân Nghị trong vai trò “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 4 người chơi vui tính: Trang Thư, Nguyễn Hoàng (Đội Xóm nhà lá) và Hữu Khang, Bích Nin (Đội Tình bạn diệu kỳ).

Trong tuần này, Xuân Nghị diện một chiếc áo sơ mi phi bóng màu đỏ đô làm MC Võ Tấn Phát vô cùng bất ngờ. Nam MC hỏi: “Ai chọn cho anh bộ đồ mà bóng dữ vậy?”. Xuân Nghị cho biết: “Anh không hiểu sao stylist chọn cho anh cái áo khá phù hợp đến như vậy. Anh thấy cũng hay mà, lâu lâu thay đổi phong cách tí cũng vui”. Sau khi nghe em trai chia sẻ, Lan Phương “bí từ” khi nhận xét phong cách thời trang mới này của người em, cô nói thêm: “Chê thì dã man, khen thì giả dối. Nên chị đành cạn lời”.

Đến với câu hỏi đầu tiên có nội dung: “Cầu thủ nào nhận danh hiệu ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ tại vòng chung kết giải bóng đá vô địch U19 Quốc gia năm 2021?”, Xuân Nghị đã bị đàn em chỉnh thuật ngữ về bóng đá. Cụ thể, nam diễn viên phân tích: “Hat-trick là ghi 3 bàn thắng liên tiếp đó mọi người”. MC Võ Tấn Phát điềm đạm đáp: “Ở câu hỏi thể thao, qua tay của anh Nghị là nghe chuyên nghiệp liền. Nhưng em đính chính lại là Hat-trick không phải là ghi 3 bàn liên tục nha anh. Trong trận đấu ghi 3 bàn cách nhau cũng được”. Lúc này, nam diễn viên đành nhận phần lỗi về mình: “Anh hơi nhầm lẫn một chút thôi”.

Tiếp tục ở câu hỏi: “Theo báo cáo từ hãng sản xuất sơn Axalta, màu xe ô tô nào phổ biến nhất trên toàn cầu năm 2020?”, Xuân Nghị chọn một đáp duy nhất là “màu trắng”, vì sợ người chơi không tin tưởng nên anh đành xuất chiêu trò “năn nỉ”. Mr Cần Trô nói: “Rút kinh nghiệm ở câu đầu tiên, các em nên nghe anh câu này. Anh đang nói với một tư thế của một người anh rất là chân thành với các em. Anh yêu cầu các em chọn đáp C là màu trắng với tỉ lệ 100%”. Vừa nói xong, anh liền đẩy hết tội trạng của “kẻ gây rối” qua cho diễn viên Lan Phương. Nhắc đến màu sắc, nữ diễn viên lại một lần nữa “cà khịa” cái áo của Xuân Nghị, cô lên tiếng: “Em có thấy cái áo của bạn ấy trông rất kỳ dị không? Nó vừa lỗi thời, vừa gây cảm giác khó chịu cho người nhìn. Nhưng đó chỉ là vẻ bên ngoài thôi, Nghị luôn luôn nói đúng. Nên các bạn cứ tin Nghị đi”.

Cũng ở câu hỏi này, Lan Phương “bẻ lái” cực gắt khi tư vấn cho người chơi, cô đang tư vấn cho đáp án là “màu đen”, ngay sau đó liền đổi sang đáp án là “màu xám”. Nữ diễn viên nói: “Chị phân tích nhiều thế thôi nhưng chị vẫn cho rằng màu đen được ưa chuộng ít hơn màu xám”. Cả phim trường dường như ngưng đọng với cú “bẻ lái” này của nữ diễn viên. Cô giải thích thêm: “Chị phân tích cho thấy cái đẹp của màu đen thôi, thực tế lại là màu xám. Phần lớn mọi người cần một cái gì đó nhẹ nhàng, trung tính hơn. Đặc biệt, trong lĩnh vực thiết kế thì màu xám được thống kê vào danh sách màu sắc hiện đại”.

Đến với câu hỏi cuối cùng, cả hai đội chơi cùng chọn đáp án “Đàn kìm” theo lời tư vấn của diễn viên Xuân Nghị, và cũng là đáp án đúng của chương trình nên số tiền 32 triệu đồng đã chia đều về cho mỗi đội. Trải qua 5 câu hỏi, đội “Tình bạn diệu kỳ” có số tiền thưởng chung cuộc là 32 triệu đồng, còn đội “Xóm nhà lá” nhận về số tiền thấp hơn với 28 triệu đồng.

Tỷ lệ may mắn được phát sóng vào lúc 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Gia Anh (theo TTV)

Có thể bạn quan tâm