Về trang chủ Giải trí Lâm Vỹ Dạ thừa nhận mình “ăn tạp” trên sóng truyền hình

Lâm Vỹ Dạ thừa nhận mình “ăn tạp” trên sóng truyền hình

Lâu lâu anh em lại có dịp đứng chung sân khấu vậy mà Lâm Vỹ Dạ lại bóng gió chê bai Hữu Tín ngay trên sóng truyền hình khiến nam nghệ sĩ chỉ biết cười gượng. 

Chọn đâu cho đúng tập 23 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ khách mời là Hữu Tín và Lâm Vỹ Dạ. Hữu Tín đảm nhận vai trò là “đầu tàu” của đội “Đơn giản” còn Lâm Vỹ Dạ cũng phụ trách vai trò đội trưởng của đội “Phức tạp”.

Đến với chương trình, Hữu Tín chọn cho mình bộ trang phục tối màu với quần jeans kết hợp với áo khoác bomber và giày thể thao rất năng động và trẻ trung. Tuy nhiên, vừa thấy mặt nam diễn viên, MC Đại Nghĩa đã mỉa mai đàn em: “Đội trưởng đội ‘Đơn giản’ mà mặc đồ phức tạp nhất nhóm ha. Đèn chiếu vào như đổ lửa, mồ hôi mẹ mồ hôi con nó tuôn mà mặc áo như mùa đông Paris vậy đó”. Cũng nhận ra điều đó, Hữu Tín đáp: “Thấy em lạc quẻ sao sao ấy anh Nghĩa ha. Tự nhiên hôm nay em có tâm trạng phấn khởi lạ thường nên em quyết định mặc gì đó cho khác bình thường một chút”. MC Đại Nghĩa tiếp tục dội cho Hữu Tín một gáo nước lạnh: “Mỗi khi phấn khởi là mặc đồ như trùm chăn vậy à” khiến anh chỉ biết mỉm cười cho qua. 

Để nâng cao tinh thần của đội mình, Hữu Tín thay mặt cả đội giới thiệu: “Sống giữa bộn bề lo toan, khó khăn không làm dơ ý chí, mệt mỏi nhiều rồi mình đi thi mình làm cái gì đó đơn giản thôi. Tên đội chúng em là đội ‘Đơn giản’”. Xem xong phần giới thiệu tên đội của đội Hữu Tín, MC Đại Nghĩa gật gù quả là màn giới thiệu đơn giản và bày tỏ sự mong chờ màn giới thiệu đến từ đội “Phức tạp”. Thấy vậy, Hữu Tín nói: “Bên em múa vẫy tay như vậy chắc đội bên đó làm nguyên một bài múa lân luôn đó anh”

Lâm Vỹ Dạ vừa đi vừa hôn gió từ cánh gà bước ra sân khấu và dừng chân ở nơi không thể nổi bật hơn. Thấy vậy, MC Đại Nghĩa lên tiếng: “Em ra em chơi một mình hả Dạ? Đội của em ở bên kia” thì nhận được câu trả lời của Lâm Vỹ Dạ: “Ủa em tưởng mình ra là mình phải đứng chính giữa, em là cái nhụy còn mọi người là những cánh hoa xung quanh em”. Nghe vậy, Đại Nghĩa đáp trả: “Thật sự muốn ngắt cái nhụy ghê luôn đó à”.

Thấy MC và đội “Đơn giản” đang rất mong chờ vào màn giới thiệu tên đội của đội  mình, Lâm Vỹ Dạ bối rối, cô nói: “Biết làm như nào cho nó phức tạp đây? Em đơn giản trong từng miếng ăn giấc ngủ”. Nghe đến đây, Đại Nghĩa ngắt lời: “Không. Riêng phần ăn uống là em ăn rất phức tạp Dạ à”. Thấy đàn anh nghĩ sai về mình, Lâm Vỹ Dạ cũng thành thật thú nhận: “Anh Nghĩa nói vậy là sai, em chỉ ăn tạp thôi chứ không ăn phức tạp”. Đúng như lời của nữ diễn viên thú nhận, tại hậu trường của nhiều gameshow, bà xã của Hứa Minh Đạt luôn được “lên sóng” với những màn ăn uống vô cùng hài hước nhưng cũng rất dễ thương.

Bước vào vòng 1 mang tên “Đâu mới đúng” ở câu hỏi “Ngôi sao năm cánh xuất hiện trên quốc kì của những nước nào”. Trong số 5 đáp án thì có đáp án Việt Nam và ai cũng biết chắc chắn đây là đáp án đúng. Vậy nhưng, để cho chương trình thêm phần hấp dẫn, Hữu Tín bày ra kế: “Lát nữa đọc đến đáp án của em chọn, để xem Việt Nam có phải là nước có lá cờ ngôi sao 5 cánh hay không? Nhạc vừa lên là em run run”. Một vai diễn hoàn hảo là thế nhưng bị MC Đại Nghĩa dập ngay ý định: “Làm vậy khó coi lắm, kì lắm vì đây là đáp án mình biết chắc nó như thế nào rồi”. Sau câu hỏi đầu tiên, đội “Đơn giản” bị mất đi một thành viên do chọn phải đáp án Malaysia. 

Được gặp lại thành viên bị loại qua màn hình, Hữu Tín nói với đồng đội: “Em ơi, ở bên kia bầu trời về đêm có đang lạnh dần để anh đốt cho em chiếc áo ấm”. Nghe vậy, MC Đại Nghĩa nói với đàn em: “Nếu em sợ bạn ấy ở một mình lạnh thì em vô chung luôn đi”. Hữu Tín thấy MC khó chịu với mình quá liền nói: “Không. Em nhớ ráng chờ tới vòng 2 anh sẽ cứu em về”. Một lần nữa, MC Đại Nghĩa lại “phản pháo” lại: “Em ơi, chương trình không bị mua chuộc bởi số tiền lớn của em đâu”. Lâm Vỹ Dạ đứng bên cạnh cũng lên tiếng: “Thằng nhỏ nó đẹp trai gì đâu á, đẹp trai vậy mà sao ‘đi’ sớm ha, uổng ghê. Mấy cái dòng già già, xấu nó sống dai ghê”. 

Đội “Phức tạp” cũng vượt qua câu hỏi đầu tiên vô cùng thuận lợi khi không bị mất đi thành viên nào. Liệu cả hai đội có giữ được phong độ cho tới cuối cuộc chơi? Và đội nào sẽ là đội “trên cơ” để trở thành đội đi chinh phục chiếc két sắt trị giá 50 triệu của chương trình? 

Tập 23 “Chọn đâu cho đúng” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Hai ngày 13/6 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình Việt Nam thực hiện. 

 

 

Lê Vũ

Có thể bạn quan tâm