Về trang chủ Thể thao King’s Cup 2019: Chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

King’s Cup 2019: Chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan

Theo quy định của King’s Cup, mỗi đội tuyển được đăng ký tối đa 23 cầu thủ và HLV Park Hang Seo triệu tập đúng số lượng như vậy.

Ở lần tập trung này, đội tuyển Việt Nam sẽ chào đón một vài gương mặt cũ trở lại sau một thời gian dài vắng bóng như Nguyễn Tuấn Anh, Trần Nguyên Mạnh, Vũ Văn Thanh. Bên cạnh đó, “Lão tướng” Nguyễn Anh Đức đã chia tay đội tuyển sau AFF Cup 2018 vẫn được gọi.

HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ tập trung từ ngày 1/6. Công Phượng bay thẳng từ Hàn Quốc sang Thái Lan, nơi Đặng Văn Lâm và Xuân Trường có mặt từ trước để chờ tập trung cùng các đồng đội. Những cầu thủ thi đấu Cúp Quốc gia vào ngày 30/6 sẽ di chuyển theo nhóm riêng.

Ở lần tập trung này, đội tuyển Việt Nam sẽ chào đón một vài gương mặt cũ trở lại sau một thời gian dài vắng bóng như Nguyễn Tuấn Anh, Trần Nguyên Mạnh, Vũ Văn Thanh.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận ở King’s Cup 2019, trong đó màn so tài với chủ nhà Thái Lan trong ngày khai mạc (5/6) được quan tâm nhiều nhất. Tất cả các trận đấu của giải đều được tính là các trận giao hữu quốc tế loại A, ảnh hưởng trực tiếp đến số điểm của các đội trên bảng xếp hạng FIFA.

Danh sách đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup
Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản
Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh.
Tiền vệ: Đức Huy, Xuân Trường, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải
Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.
Theo MSN-VTC

King’s Cup 2019: Thái Lan có nguy cơ mất ngôi sao số 1 ở trận gặp Việt Nam

Nhật Bản: Cấm thiết bị bay không người lái tại địa điểm thi đấu Olympic

Truyền thông bất lương câu kết doanh nghiệp bất nhân phá hoại dân tộc

Phim Vợ ba: Động trời khi bản phim công chiếu khác với bản đã được cấp phép

Có thể bạn quan tâm