Về trang chủ Thời trang Nhân vật Kim Ngân: Từ nữ sinh Ngân hàng xinh đẹp đến đăng quang Á hậu 1 “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2024”

Kim Ngân: Từ nữ sinh Ngân hàng xinh đẹp đến đăng quang Á hậu 1 “Hoa hậu và Nam vương Thần tượng Việt Nam 2024”

Tối ngày 15/06/2024, cuộc thi “Hoa hậu & Nam vương Thần tượng Việt Nam 2024” diễn ra vòng chung kết tại Novaworld Phan Thiết, đã tìm ra những người chiến thắng vô cùng xứng đáng

Trải qua nhiều vòng thi gay cấn và hấp dẫn, Top 22 thí sinh Miss & Mister Idol Viet Nam 2024 đã cùng nhau đi đến đêm chung kết, BTC cuộc thi đã tìm ra được các gương mặt xứng đáng với các ngôi vị. Trong đó, đáng chú ý hơn hết là cô gái đến từ Long An – Nguyễn Thị Kim Ngân, đã xuất sắc đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Thần tượng Việt Nam 2024 với sự ủng hộ nồng nhiệt của quý vị khán giả tại Novaworld Phan Thiết.

Á hậu Kim Ngân hiện đang là Sinh viên chuyên ngành Hệ thống thông tin quản lý Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, ngoài ra cô còn hoạt động với tư cách là người mẫu và tích cực tham gia các cuộc thi sắc đẹp cùng các thành tích như: Á khôi 2 Miss Banking 2022; Hoa khôi Nữ Thanh niên thanh lịch huyện Bến Lức 2024; Top 20 Đại sứ Văn hóa Asean 2023; Đại sứ Trang phục Văn hóa – Đại sứ Văn hóa Asean 2023,…

Trước khi đến với cuộc thi Kim Ngân từng chia sẻ: “Bản thân em là một người đã từng rất tự ti về ngoại hình của mình. Một cô gái cao kều, không kiểm soát được cân nặng của mình và thường bị bạn bè trêu chọc về ngoại hình của mình…”. Khác với đó, hình thể của cô hiện tại khiến bao cô gái mơ ước với các số đo 83 – 64 – 92 cùng chiều cao 1m72 và 55kg đã giúp Kim Ngân đạt được nhiều giải thưởng phụ tại cuộc thi.

Á hậu Kim Ngân giành giải thưởng Best in Swimsuit – một giải thưởng quan trọng tại các cuộc thi sắc đẹp

Body bốc lửa cùng các số đo hoàn hảo là lợi thế giúp Kim Ngân đăng quang Á hậu 1

Em mong có muốn có thể trở thành Miss Idol Vietnam 2024 để có thể trở thành hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ, luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày và nỗ lực hết mình để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Trở thành Miss Idol Vietnam 2024 có thể giúp em nêu cao được tiếng nói của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội được ấm no, hạnh phúc hơn và vực dậy tinh thần của họ dù trong bất cứ nghịch cảnh nào cũng luôn mạnh mẽ, tự tin và tiến lên phía trước”, Á hậu Kim Ngân chia sẻ mong muốn lan toả những điều ý nghĩa đến cộng đồng.

 

Gia Vũ (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm