Về trang chủ Giải trí Kim Đào kể từng đi giao hàng bị lạc đường, khóc hơn nửa tiếng

Kim Đào kể từng đi giao hàng bị lạc đường, khóc hơn nửa tiếng

Trong chương trình Về nhà đi anh, Kim Đào tiết lộ Võ Tấn Phát chính là người luôn giúp đỡ mình về mặt tinh thần lẫn vật chất.

Chương trình Về nhà đi anh tập 24 phát sóng lúc 21h15 thứ sáu tuần này trên kênh HTV9 với sự tham gia của hai khách mời: Kim Đào và Lâm Quốc Khải, cùng hai bạn chơi Minh Thành và Trinh Tâm. 

Vừa bước ra sân khấu MC Minh Xù đã hỏi về khả năng lái xe của các khách mời Lâm Quốc Khải chia sẻ: “Đừng hỏi Khải hỏi một hồi là lòi ra hết, vì mỗi khi tham gia giao thông đều bị công an bắt vì quên bật đèn xe”. MC chương trình liền cà khịa: “Minh Xù nghĩ Khải nên đặt một chiếc xe bên nước ngoài mà thành phố có sương mù, thì xe đó sẽ thiết kế có đèn luôn bật sáng”, “Thánh lô tô” liền đáp lại: “Bây giờ đi xe Khải luôn mở đèn, không bị công an bắt mà chuyển qua hao xăng”. 

Diễn viên Kim Đào cũng có những kỉ niệm “nhớ đời” trong những lần lái xe. Với Kim Đào, cô nàng khá tự tin với tay lái của mình, hài hước kể: “4 năm trước Đào lên Sài Gòn hay đi giao hàng cho khách nên chuyên gia bị lạc đường, mà khách hàng của Đào rất khó ở. Hôm nọ Đào đi giao hàng cho khách, đi đến bến xe miền Tây rồi mình chạy thẳng hoài thấy cái hình ‘Tên lửa’ mình quẹo vô. Đào đâu biết trên này có đường Tên lửa, cứ chạy thẳng một hồi thấy Long An kính chào quý khách làm mình hết hồn. Rồi Đào đứng ở Long An khóc gần nửa tiếng đồng hồ, mình gọi cho khách hàng nói ‘trễ giờ rồi không nhận’. Xong Đào chạy về đem số bánh cho hàng xóm ăn hết”. Cô cũng cho biết không biết xem bản đồ, càng xem thì càng bị lạc. 

Được biết, Kim Đào hiện tại khá khó khăn khi làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, lửa nghề trong chị chưa bao giờ nhỏ đi mà luôn muốn làm mới bản thân, thử sức ở nhiều vai diễn lớn nhỏ. Tại hậu trường chương trình, Kim Đào còn tiết lộ mình và Võ Tấn Phát là cặp bạn thân thiết từ trong một chương trình hài lẫn ngoài đời. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tấn Phát là người bạn luôn giúp đỡ mình về mặt tinh thần lẫn vật chất, có nhiều lúc mình bán hàng trên facebook lập tức Phát vào mua ủng hộ, mặc dù mình không biết Phát có ăn được hay không nhưng vẫn cứ mua. Có đôi lúc mình cũng túng thiếu về tài chính, Phát luôn giúp đỡ mình trong những lúc khó khăn như thế. Phát là người bạn tri kỉ của Đào, thật sự nếu không có Phát thì chắc mình cũng không còn ai để gọi là tri kỉ ”. 

Tại chương trình Về nhà đi anh tuần này, Kim Đào cùng bạn chơi Minh Thành kết hợp thành đội “Con lượn”, còn Lâm Quốc Khải và Trinh Tâm tạo thành đội “Quốc lộ”. Thú vị nhất trong chương trình là cuộc đối đầu của 2 nghệ sĩ khách mời. Thánh lô tô Lâm Quốc Khải liền phán “giờ mang nhục đã đến” khiến cho Kim Đào phân tâm không chú ý đến câu hỏi. Lâm Quốc Khải đã nhanh tay bấm chuông giành quyền trả lời, khiến cho Kim Đào tức tối. MC Minh Xù đã “thức tỉnh” cô nàng: “Em ơi đây là chương trình giao thông, em phải tập trung như cách em tập trung lái xe vậy. Hai lượt chơi khép lại, 5 điểm thuộc về đội Con lươn, 2 điểm thuộc về đội Quốc lộ.

Trải qua các vòng chơi, đội “Con lươn” đã giành chiến thắng để bước vào bước vào vòng đặc biệt. Bước vào vòng chơi cuối, với áp lực thời gian của những câu hỏi tự luận về kiến thức giao thông, Kim Đào và đồng đội chỉ trả lời chính xác 2 câu hỏi, dừng lại ở mốc giải thưởng 3 triệu đồng.

Đón xem chương trình Về nhà đi anh phát sóng vào lúc 21h15 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền Hình TP.HCM thực hiện.

 

 

Lê Vũ

Có thể bạn quan tâm