Về trang chủ Chưa được phân loại Khánh Hòa: Tú ông Việt điều đào nước ngoài 100USD/lượt

Khánh Hòa: Tú ông Việt điều đào nước ngoài 100USD/lượt

Thuyết dùng vốn tiếng Nga của mình để tuyển những nữ du khách bắt mắt, có nhu cầu kiếm tiền khi du lịch ở Nha Trang hoạt động trong đường dây mại dâm của mình.

Báo Công an nhân dân đưa tin, chiều 17/10/2018, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Khánh Hòa đã tạm giữ Nguyễn Mạnh Thuyết (35 tuổi), ngụ TP.Nha Trang-Khánh Hòa, để điều tra mở rộng về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, vào 22h ngày 15/10/2018, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam nữ mua bán dâm tại phòng 401 và 501 của nhà nghỉ Mùa Hè, phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang. Nhà nghỉ do Nguyễn Đại V. (40 tuổi, quê Hà Nội) làm chủ.

Nguyễn Mạnh Thuyết -tú ông điều đào ngoại bán dâm, tại cơ quan công an.

2 đối tượng bán dâm mang quốc tịch Nga là P.I (32 tuổi) và I.A (39 tuổi). Cả 2 đối tượng bán dâm cùng trú tại nhà nghỉ trên. Đối tượng mua dâm là Phạm Văn T. (32 tuổi, ngụ TP.Hải Phòng) và Trần Minh T. (52 tuổi, ngụ Khánh Hòa).

Tại cơ quan công an, 2 phụ nữ quốc tịch Nga khai hoạt động dưới sự điều hành của tú ông Nguyễn Mạnh Thuyết. Thuyết cũng thừa nhận đã điều hành việc bán dâm cho các cô gái người Nga.

Nguồn tin trên báo SGGP, Thuyết dùng vốn tiếng Nga để tìm du khách nữ bắt mắt, có nhu cầu kiếm tiền đưa vào đường dây bán dâm của mình.

Phụ nữ Nga tham gia bán dâm trong dường dây của tú ông Nguyễn Mạnh Thuyết.

Thuyết móc nối với người trong khách sạn, xe ôm… đưa hình ảnh các cô gái lên mạng để mời chào rồi để lại số điện thoại để khách liên lạc mỗi khi có nhu cầu. Mỗi lượt đi khách có giá từ 5-7 triệu đồng, tuỳ theo thỏa thuận với khách. Các cô gái Nga nhận 100 USD, số tiền còn lại Thuyết hưởng.

Thuyết khai đường dây mại dâm gái Nga do anh ta điều hành hơn 1 năm nay. Mọi giao dịch đều qua điện thoại hoặc do đàn em Thuyết thực hiện.
Ngọc Ẩn

Vụ Con Cưng: Bộ Công Thương chưa có hình thức xử lý cán bộ vi phạm

Có thể bạn quan tâm