Về trang chủ Thời trang Nhân vật Jisoo (Blackpink) cá tính và dịu dàng đối lập

Jisoo (Blackpink) cá tính và dịu dàng đối lập

Cùng trong một ngày, Jisoo (Blackpink) mang tới hai hình ảnh đối lập về phong cách.

Ngày 11.7, tạp chí Elle Korea công bố gương mặt trang bìa cho ấn phẩm tháng 8 – nữ thần tượng Jisoo nhóm Blackpink. Thương hiệu thời trang cao cấp đồng hành cùng Jisoo chính là Dior – nơi cô đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu.

Elle đã tiết lộ một số đoạn phỏng vấn ngắn với Jisoo trước. Trong đó, nữ idol Kpop đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink, đã đưa họ đến khoảng 30 thành phố trên toàn thế giới kể từ tháng 10 năm ngoái.

“Khi mới bắt đầu, chúng tôi tự hỏi liệu mình có thể làm tốt tất cả các công đoạn hay không. Tuy nhiên, khi tôi hân hoan gặp gỡ người hâm mộ từ nhiều nền văn hóa khác nhau, đột nhiên, tour diễn chỉ còn lại các buổi hòa nhạc encore (chặng cuối). Tôi thực sự được nạp năng lượng do cảm giác đạt được thành tích.

Khi nhìn thấy những chiếc lightstick màu hồng lấp đầy các chỗ ngồi, tôi rất xúc động. Đó là khoảnh khắc bạn có thể tận mắt chứng kiến ​​mình được nhiều người yêu mến. Rõ ràng đó là một trải nghiệm đáng giá, mang lại nhiều cảm xúc”, Jisoo bày tỏ lòng biết ơn đến người hâm mộ toàn cầu.

Jisoo Blackpink trên trang bìa tạp chí Elle Korea. Ảnh: Elle

Nói về con người của mình trên sân khấu, Jisoo cho biết, cô cảm thấy tập trung và tỉnh táo hơn bình thường, vì ở trên sân khấu luôn là không gian mà bạn không biết bất kỳ điều gì có thể xảy ra. Mỗi khi thời gian có vẻ bị trì hoãn (chết sân khấu), cô sẽ nhanh chóng tìm một giải pháp thay thế.

Jisoo khẳng định bản thân có thể thay đổi, biến hoá với nhiều hoàn cảnh. Điều này được thể hiện trong chính những hình ảnh của cô trên tạp chí Elle số tháng 8.

Thông thường, Jisoo gắn liền với Dior luôn là sự thanh lịch, dịu dàng, nữ tính. Nhưng lần này, Jisoo mang tới phong cách cá tính, hoang dại đầy khác lạ. Sở hữu gương mặt với những đường nét thanh tú tiêu chuẩn, nhưng biểu cảm cho phong cách nổi loạn cũng không thể làm khó nữ thần tượng.

Jisoo biến hoá biểu cảm. Ảnh: Elle

Đáng chú ý, cũng trong ngày hôm nay, Jisoo lại xuất hiện thanh lịch, dịu dàng trên đường từ Hàn Quốc sang Paris (Pháp) để chuẩn bị cho buổi biểu diễn encore của tour diễn.

Nữ thần tượng mặc quần jeans ống loe, kết hợp áo phông mang dòng chữ Christian Dior đặc trưng, kèm theo túi xách Dior thanh lịch.

Hình ảnh đối lập giữa Jisoo trên tạp chí và Jisoo trong cuộc sống, công việc thường ngày càng chứng minh tài biến hoá của cô.

Phong cách dịu nàng, nữ tính của Jisoo ở sân bay. Ảnh: Newsen

Theo Báo Lao Động

Có thể bạn quan tâm