Về trang chủ Chưa được phân loại Jet Airways: Phi hành đoàn sơ suất gây giảm áp máy bay làm hàng chục người bị thương

Jet Airways: Phi hành đoàn sơ suất gây giảm áp máy bay làm hàng chục người bị thương

Đã có hơn 30 hành khách bị thương, chảy máu mũi và tai do áp suất không khí trong khoang hành khách trên máy bay giảm đột ngột. Vụ việc xảy ra ngày 20/9/2018 trên máy bay Boeing 737 của Hãng hàng không tư nhân Jet Airways khi máy bay này đang trên đường từ thành phố Mumbai tới bang Rajasthan, miền Tây Ấn Độ.

Theo Cục trưởng Cục Hàng không dân dụng Ấn Độ, ông Lalit Gupta, trong quá trình bay, các nhân viên phi hành đoàn đã quên không cài đặt chế độ duy trì áp suất không khí, khiến cho áp suất không khí trong khoang hành khách giảm đột ngột.

Sự cố giảm áp trên máy bay của hãng Jet Airways làm hàng chục hành khách bị thương.

Hơn 30 trong tổng số 166 hành khách trên máy bay đã có triệu chứng chảy máy mũi và tai, một số người báo cáo hiện tượng đau đầu. Máy bay đã buộc phải quay lại sân bay ở Mumbai để sơ cứu các hành khách.

Ngay sau sự việc trên, đại diện Jet Airways đã bày tỏ sự lấy làm tiếc và cho biết đã đình chỉ công tác của các nhân viên phi hành đoàn để phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo các quan chức hàng không của Ấn Độ, Bộ Hàng không dân dụng của nước này đã yêu cầu cơ quan điều tra tai nạn máy bay tiến hành điều tra sự cố đáng tiếc nói trên.
Theo Vietnamplus

Có thể bạn quan tâm