Về trang chủ Giải trí Hữu Tín, Hải Yến Idol khiến khán giả cười “ná thở” khi kể lại kỉ niệm tuổi thơ

Hữu Tín, Hải Yến Idol khiến khán giả cười “ná thở” khi kể lại kỉ niệm tuổi thơ

“Mỉa mai” Hải Yến Idol là con gái mà nghịch ngợm, diễn viên Hữu Tín khiến khán giả cười nghiêng ngả vì kỉ niệm tuổi thơ phải bỏ nhà đi bụi vì lỡ làm mất xe.

Tập 17 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 26/9 trên kênh VTV3 với sự tham gia của 2 nghệ sĩ khách mời là diễn viên Hữu Tín và ca sĩ Hải Yến Idol, dưới sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo. Tuần này, chương trình được ghi hình online tại nhà nên cũng mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị

Đến với chương trình, ca sĩ Hải Yến chia sẻ khoảng thời gian gần đây cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn khi bắt buộc phải ở nhà. Tuy nhiên, thay vì cảm thấy buồn chán với sự thay đổi đó thì nữ ca sĩ lại tự tạo ra cho mình những niềm vui khác như nấu ăn, đọc sách, tập thể dục…

Khi thấy Hữu Tín xuất hiện trên màn hình, Hải Yến “dè dặt” cho biết đàn anh dạo này trông hơi “là lạ”. Lúc này, Hữu Tín nhanh chóng thừa nhận vì ở nhà quá lâu nên ngoại hình của mình có phần “mặn mà” hơn trước. Tưởng mọi chuyện chỉ dừng ở đây nhưng nam diễn viên tiếp tục bị đàn em “cà khịa”: “Chuyện mặn mà thì em thấy rồi. Em mong anh ở nhà tập thể dục để sau dịch anh có thể cao hơn một chút xíu”. MC Trương Quốc Bảo cười phá lên nhưng cũng không quên “đổ thêm dầu vào lửa”: “Có những cái nó có thể tiếp tục phát triển được và có những cái nó chỉ vậy thôi chị à. Đừng xoáy sâu vào nỗi đau của anh Tín nữa”.

Bị hai đàn em hợp sức “ăn hiếp”, diễn viên Hữu Tín nói với giọng giận dỗi: “Chương trình ‘Người một nhà’ mà chẳng có người một nhà nào lại đâm chọt nhau như vậy cả”. Tuy nhiên, MC Trương Quốc Bảo và Hải Yến giải thích chỉ có những người thân thiết thì mới có thể thoải mái dành cho nhau những lời gần gũi, “yêu thương” như vậy.

Trước khi bắt đầu chương trình, ca sĩ Hải Yến khiến khán giả cười không ngớt khi kể lại kỉ niệm đáng nhớ lúc bé. Theo lời nữ ca sĩ, lúc khoảng 5 tuổi cô hay cùng bạn bè trong làng đi hái trộm quả xanh của hàng xóm xung quanh. Một lần, được mẹ mua cho một đôi dép, Hải Yến hí hửng mang vào và liền cùng “đồng bọn” đi thực hiện “phi vụ” trộm roi (mận). Vì bị một người trong nhóm “dụ”, Hải Yến đưa dép cho anh ta để ném cho quả rơi với hi vọng sẽ có roi ăn.

Tuy nhiên, vừa không được ăn mà dép cũng bị mắc luôn trên cành cây khiến Hải Yến khóc inh ỏi vì sợ bị mẹ mắng. Thấy vậy, người anh kia lấy luôn chiếc dép còn lại của cô để tiếp tục ném hòng muốn “cứu” chiếc dép đang ở trên cây nhưng cuối cùng “đi” luôn cả đôi. Chưa dừng lại ở đó, lúc này chủ nhà cũng vừa phát hiện có người hái trộm quả nên lập tức chạy ra và xách tai nữ ca sĩ lôi “xềnh xệch” cô về tận nhà để cảnh cáo.

Nghe Hải Yến kể về “tuổi thơ dữ dội”, Hữu Tín chớp thời cơ “trả thù” đàn em: “Ghê quá ha. Mới 5 tuổi mà đã kéo bè kéo phái, lập băng nhóm đi hái trộm quả rồi”. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng tiết lộ lúc bé mình cũng “không phải dạng vừa”, thường xuyên chia đội với 3 anh em trong nhà để hái quả “chọi nhau”. Hay trong một lần khác, Hữu Tín kể: “Lần đó nghỉ lễ nên anh ăn diện đẹp đẽ rồi lấy xe đạp ra đi chơi. Ra khỏi cổng vừa cúi xuống buộc dây giày cái ngước lên đã mất tiêu chiếc xe. Lúc đó sợ quá đi bụi luôn”. Tưởng đâu Hữu Tín hồi bé lại có gan bỏ nhà đi bụi nhưng thực ra anh giải thích mình chỉ đi qua nhà hàng xóm ở thôi chứ không như mọi người tưởng tượng.

Những kỉ niệm tuổi thơ của Hữu Tín và Hải Yến khiến khán giả thấy gần gũi vô cùng vì họ thấy được hình bóng của chính mình trong những câu chuyện đó. Khi MC Trương Quốc Bảo ngỏ lời muốn xem hình ảnh tuổi thơ của Hải Yến thì nữ ca sĩ cho biết hồi bé được chụp hình là điều xa xỉ nên cô nàng không có tấm hình nào. Tuy nhiên, cô cho biết những đường nét của Hải Yến bây giờ và “tiểu” Hải Yến ngày xưa thì không có gì khác nhau.

Với màn mở đầu “một 9 một 10” của Hữu Tín và Hải Yến Idol hứa hẹn sẽ còn mang tới những điều hấp dẫn và thú vị ở phần sau.

Hãy cùng đón xem tập 17 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 12h chủ nhật ngày 26/9 trên kênh VTV3 nhé. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Gia  Huy (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm