Về trang chủ Công nghệ Huawei hé lộ thiết kế dòng P60 trước ngày ra mắt

Huawei hé lộ thiết kế dòng P60 trước ngày ra mắt

Huawei hé lộ thiết kế dòng P60 trước ngày ra mắt

Huawei mới đây đã chia sẻ hình ảnh mặt lưng có thể là của chiếc P60 Pro trên weibo trước ngày ra mắt. Đây là một động thái rất bất ngờ vì P60 là dòng thiết bị cao cấp và công ty chưa bao giờ làm điều tương tự như vậy trước đây. Hình ảnh hé lộ 2 điểm nhấn chính trên Huawei P60 Pro là kết cấu mặt lưng độc đáo và hệ thống camera có ống kính zoom tiềm vọng.

Hoạ tiết trên mặt lưng máy giống như hoạ tiết vỏ sò và có thể là một chất liệu đặc biệt được thiết kế dành riêng cho dòng P60. Thú vị hơn là kết cấu này cũng được áp dụng cho module camera, tạo nên một nét độc đáo khác so với các thiết bị Huawei dòng P trước đây. Mặt sau cũng được bo cong ở các góc còn logo Huawei nằm ở phía dưới bên trái.

2.Camera_Huawei_P60.jpg

Module camera có 3 ống kính được sắp xếp theo chiều dọc, với ống kính chính nằm ở giữa và được đặt bên trong một khung hình tròn rất lớn. Camera ở trên có thể là ống kính góc siêu rộng và ở dưới là ống kính tiềm vọng. Ngoài ra còn có thương hiệu “XMAGE” ở dưới cùng bên phải và đèn flash LED ở trên cùng.

Một điểm đáng chú ý khác của là ống kính chính lồi lên cao hơn hẳn so với 2 ống kính còn lại.

Huawei đã thông báo sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 23 tháng 3 tới đây. Anh em thấy sao về thiết kế của Huawei P60 Pro?

Theo tinhte

Có thể bạn quan tâm