Về trang chủ Giải trí Hứa Minh Đạt tấm tắc khen Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình

Hứa Minh Đạt tấm tắc khen Lâm Vỹ Dạ trên sóng truyền hình

Mong muốn trở lại sân khấu sau thời gian dài lui về hậu phương với vai trò người vợ, Lâm Vỹ Dạ đã quyết tâm trở lại và lợi hại hơn xưa.

Chương trình “Phụ nữ ngày nay” phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật tuần vừa qua trên kênh THVL1 là cuộc bàn luận sôi nổi về chủ đề “Phụ nữ có công việc tốt không bằng có người chồng tốt?” với sự góp mặt của diễn viên Hứa Minh Đạt, hoa hậu Diễm Hương và chuyên gia tâm lí Bùi Hồng Quân. Cùng gương mặt thân quen trong chương trình là MC Liêu Hà Trinh.

Được biết, Lâm Vỹ Dạ là cái tên quá quen thuộc với khán giả bởi lối diễn xuất duyên dáng và hình ảnh của cô cũng phủ sóng dày đặc trên các gameshow truyền hình. Chính sự trở lại và cống hiến hết mình với nghệ thuật, nữ diễn viên đã 2 lần liên tiếp nhận giải Mai Vàng ở hạng mục Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất 2018, 2019.

Tham gia “Phụ nữ ngày nay” lần này, Hứa Minh Đạt cũng tâm sự rằng, lí do anh và Lâm Vỹ Dạ đến với nhau là vì xuất phát từ tình yêu và khi tình yêu đó đủ lớn, cả hai quyết định tiến đến mối quan hệ hôn nhân mà không có bất kỳ sự suy tính, vụ lợi nào. Nhớ lại cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình, ông xã Lâm Vỹ Dạ tâm sự rằng, cả hai vợ chồng lúc đó cũng chưa đủ đầy như thời điểm hiện tại nên chuyện gánh vác kinh tế gia đình Hứa Minh Đạt hầu như là người cán đán. Còn phía Lâm Vỹ Dạ thì phải gác lại niềm đam mê sân khấu để chăm lo cho con cái và gia đình.

Nhắc đến những thành quả của Lâm Vỹ Dạ hiện tại sau thời gian dài vắng bóng với nghệ thuật, Hứa Minh Đạt tỏ rõ sự cảm phục của mình dành cho vợ. Nam diễn viên khen tấm tắc vợ anh chính là người phụ nữ – người vợ tự lực, tự cường, có thể đảm đương tốt chuyện gia đình lẫn kinh tế mà không phụ thuộc vàosự phụ trợ từ mình. “Hai vợ chồng đã đi lên từ con số không, nhờ tích góp dần nên mới có cơ ngơi như ngày hôm nay”, Hứa Minh Đạt cho hay.

Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt cũng tâm sự rằng kể từ khi cả hai về chung một nhà và sinh 2 đứa con nhỏ, Lâm Vỹ Dạ chấp nhận lui về hậu phương để anh gánh vác chuyện kinh tế gia đình. “Sau khi đứa con thứ hai của hai vợ chồng cứng cáp rồi, Dạ mới hỏi xin Đạt rằng ‘Em có thể hoạt động nghệ thuật lại được chưa anh?’ thì lúc đó Đạt đồng ý ngay. Kể từ đó cô ấy mới gầy dựng sự nghiệp lại”, Hứa Minh Đạt tâm sự.

Đáp lại những lời của Hứa Minh Đạt, lúc này hoa hậu Diễm Hương lẫn các khách mời đều gật gù đồng tình trước thành quả của bà xã Hứa Minh Đạt. “Công nhận chị Dạ giỏi mà lại còn dễ thương nữa chứ”, Diễm Hương cho hay.

Trong chương trình, Diễm Hương cũng cho rằng, đa phần các anh chồng đều không thấu hiểu tâm lí của người vợ, xuất phát từ đó mà nảy sinh những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có, ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân. Cô cũng tâm sự, thời điểm còn trẻ chưa kết hôn, bản thân luôn cho rằng phụ nữ khi lấy chồng cần phải làm chủ trong vấn đề tài chính bản thân, không nên phụ thuộc vào người chồng. Nhưng suy nghĩ này của cô lại thay đổi khi tiến đến cuộc sống hôn nhân và cô thậm chí thấy mình từng quá ngây thơ. “Sau khi trải qua nhiều va vấp, Hương thấy hạnh phúc của người phụ nữ bây giờ chỉ hơn nhau ở tấm chồng, thay vì là công việc”, nữ khách mời bày tỏ quan điểm cá nhân của mình.

Tưởng rằng Diễm Hương nhìn nhận hạnh phúc của người phụ nữ lệ thuộc hoàn toàn vào người chồng, lúc này chuyên gia tâm lí Bùi Hồng Quân hỏi: “Vậy hạnh phúc của vợ đối với em hiện tại là lệ thuộc vào chồng?”. Khẳng định lại điều này, Diễm Hương cho biết bên cạnh duy trì công việc để tự chủ phần nào trong kinh tế, thì yếu tố từ người chồng ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của người phụ nữ khi có gia đình.

Đón xem chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17h Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Video: https://drive.google.com/file/d/1TUv92Gyg9ShAlqb2XxzGOHf0viCCTynf/view?usp=sharing

 

 

Gia Vũ  (Theo TTV)

Có thể bạn quan tâm