Về trang chủ Chưa được phân loại Hot girl Hà thành không ngừng nỗ lực để khẳng định bản thân

Hot girl Hà thành không ngừng nỗ lực để khẳng định bản thân

Thời gian gần đây, Hot girl Phương Thảo thu hút đc khá nhiều sự quan tâm với bộ ảnh ở trường Đại học Thương mại. Đến với nghệ thuật bằng niềm yêu thích, Phương Thảo tự nhủ phải luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, khẳng định bản thân không đơn thuần chỉ là “hot girl” làm mẫu ảnh.

Phương Thảo “chân ướt chân ráo” bước vào công việc làm mẫu tại Hà Nội nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương.

Phương Thảo thể hiện sự trưởng thành qua từng bộ ảnh.

Nguyễn Phương Thảo sinh ngày 27.6.1999 cao 1m63 nặng 47kg

Ngoài nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào Phương Thảo sở hữu thành tích học tập khá ấn tượng 9 điểm Văn trong kỳ thi Đại học THPT Quốc gia, GPA 3.3 và Ielts 6.5

Không chỉ dừng lại với việc làm mẫu ảnh, Phương Thảo còn khẳng định bản thân khi dám chinh phục những công việc mới đầy thử thách như tham gia các sản phẩm TVC hay cơ hội diễn xuất với các vai diễn phù hợp

Trải nghiệm với lĩnh vực diễn xuất, Phương Thảo đón nhận ý kiến trái chiều về khả năng của bản thân. Nhưng cô nàng không cho phép mình từ bỏ mà phải cố gắng cải thiện bản thân đồng thời lắng nghe góp ý để làm động lực cho hành trình phía trước.

Sau những thử thách và cố gắng của bản thân, Phương Thảo tích lũy cho mình nhiều bài học và kinh nghiệm cho công việc làm mẫu và diễn xuất.

Đặc biệt, cô nàng đầy tiềm năng này còn thử thách bản thân trong một vai trò mới là kinh doanh quần áo trên kênh TikTok, bước đầu nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn.

Phương Thảo chia sẻ: “Bước đầu khi kinh doanh không tránh khỏi nhiều vấn đề nan giải, nhưng may mắn là mình có những người bạn tốt luôn chủ động giúp đỡ và đưa ra lời khuyên chân thành”.

Tý Nhu – Hồng Thắm

Có thể bạn quan tâm