Về trang chủ Chưa được phân loại Hồng Kông: Chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại-đầu tư lần đầu tiên đến Việt Nam

Hồng Kông: Chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại-đầu tư lần đầu tiên đến Việt Nam

Hội đồng phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) vừa tổ chức buổi họp báo công bố chi tiết về sự kiện “In Style Hong Kong 2018” tại TP.HCM.

Phát biểu tại buổi họp báo ông Peter Wong, Giám đốc khu vực Đông Nam Á và Nam Á, HKTDC cho biết, In Style-Hong Kong là một chuỗi sự kiện quảng bá tầm cỡ quốc tế do HKTDC tổ chức với mục đích quảng bá phong cách sống sôi nổi cùng sự sáng tạo độc đáo của Hong Kong.

Tiếp nối sự thành công của “In Style Hong Kong” tại Jakarta năm 2015, Bangkok năm 2016 và Malaysia năm 2017, HKTDC tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện In Style Hong Kong lần đầu tiên tại TP.HCM.

Bên cạnh đó, sự kiện này còn giới thiệu những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, được thiết kế độc đáo và các dịch vụ đẳng cấp thế giới đã tạo nên một thành phố Hong Kong dẫn đầu xu hướng trong khu vực châu Á. Đây cũng được xem là chuỗi quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại và đầu tư của Hồng Kông vào VN.

Tiếp nối sự thành công của “In Style Hong Kong” tại Jakarta năm 2015, Bangkok năm 2016 và Malaysia năm 2017, HKTDC tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện In Style Hong Kong lần đầu tiên tại TP.HCM vào hai ngày 20 và 21 /9/2018. Sự kiện bao gồm Hội nghị chuyên đề về kinh tế, triển lãm, dạ tiệc, và chuỗi các hoạt động khuyến mãi về mua sắm và ẩm thực trên toàn thành phố.
Theo Tổ quốc-Cafef-Dautu-Kienthuc

Có thể bạn quan tâm